0968222287

Những lý do trường học cần lắp đặt hệ thống wifi ?

Có thể nói, trường học có mật độ người sử dụng internet dày đặc, lớn hơn rất nhiều so với những khu đông người khác như quán cafe, khách sạn, các tòa nhà. Nhu cầu wifi dùng cho các trường học hiện nay là rất cao, và gần như trường nào cũng có, và nó là một phần trong việc học tập và quản lý của nhà trường.

wifi dùng cho nhà trường

Lý do nào khiến wifi dùng cho trường học được sử dụng nhiều như vậy ?

Là phương tiện hỗ trợ đắc lực giúp các giảng viên và sinh viên, học sinh dễ dàng tìm kiếm thông tin, tài liệu được chia sẻ trên mạng xã hội.

Là công cụ giúp kết nối, trao đổi thông tin qua Email, facebook của học sinh, sinh viên và cả giảng viên.

Nơi giải trí, xả stress của mọi người sau mỗi giờ học căng thẳng thông qua các diễn đàn,mạng xã hội…

Thuận tiện cho việc trao đổi kiến thức, thông tin cho nhóm sinh viên học tập

Nhà trường sử dụng wifi tại trường học để phục vụ quản lý, theo dõi hệ thống camera.

wifi dùng cho nhà trường

Tuy nhiên, hầu hết các địa điểm trường học hiện nay chất lượng wifi lại không đảm bảo. Hiện tượng giật, lag, nghẽn, không thể truy cập diễn ra triền miên, khiến các bạn học sinh cảm thấy ngán ngẩm và chẳng mấy khi sử dụng wifi tại trường mình.

Wifi cho trường học không hợp lý sẽ rất tốn kém, hiệu quả không cao

Những hiện như trên diễn ra liên tục là sự lãng phí rất lớn. Hàng tháng nhà trường vẫn phải trả cước thuê bao (Chắc hẳn là phải sử dụng gói đắt tiền), mà hiệu quả sử dụng chẳng được là bao.

Các thiết bị thu phát wifi dùng cho nhà trường cũng được trang bị nhiều, tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại không tương xứng, hao mòn theo thời gian mà chất lượng wifi không hiệu quả.

wifi dùng cho nhà trường

Làm sao để có được chất lượng wifi cho trường học hoạt động hiệu quả ?

Để có được chất lượng wifi dùng cho trường học hoạt động ổn định, ngoài gói cước sử dụng lớn, các trường học nên đầu tư lắp đặt hệ thống thiết bị thu phát wifi, modem router, mạng lưới phù hợp, thiết bị có công suất phát đủ mạnh để có thể đáp ứng được. Các thiết bị đảm bảo chất lượng góp phần rất lớn vào hiệu suất sử dụng wifi, do vậy nhà trường cần tìm hiểu và cần được tư vấn trước khi lựa chọn lắp đặt.

wifi dùng cho nhà trường

Toàn Cầu Việt là địa chỉ đáng tin cậy, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về các thiết bị wifi hiện đại. Chúng tôi chuyên tư vấn và lắp đặt các thiết bị thu phát wifi chính hãng, các thiết bị thu phát công suất lớn, chính sách bảo hành lâu dài, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo