0968222287

Những lý do khách hàng nên lắp camera quan sát chuẩn HD

Với công nghệ thiết bị phát triển như hiện nay, việc lắp đặt camera quan sát chuẩn HD trở nên rất phổ biến. Việc lắp đặt camera giúp ích rất lớn cho chúng ta có thể quan sát 24/24 một cách khách quan những nơi cần quan sát.

camera quan sát chuẩn HD

Có nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên lắp camera có độ phân giải như thế thì phù hợp, điều này còn tùy thuộc vào yêu cầu quan sát của chính khách hàng, tuy nhiên việc lắp đặt camera quan sát chuẩn HD là cần thiết, với từng vị trí chọn loại camera có chuẩn HD phù hợp.

Những lý do khách hàng nên lắp camera quan sát chuẩn HD

Cho hình ảnh rõ nét chất lượng cao

Khác hẳn với camera quan sát thông thường với độ phân giải TVL và 960h. Camera chuẩn HD có độ phân giải từ 1.0 Megapixel trở lên, nó bao gồm 4 chuẩn chính là: 720P, 960P,1080i và 1080P. Chuẩn HD cho ra những hình ảnh không bị nhiễu, không bị vỡ, không bị nhòe, giật…, với độ nét cao

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp, hay một cửa hàng cần lắp đặt camera quan sát, chắc chắn hình ảnh rõ nét sẽ giúp ích rất lớn trong việc quản lý, quan sát công việc hằng ngày.

camera quan sát chuẩn HD

 

Truyền tín hiệu nhanh hơn.

Khi bạn lắp đặt camera quan sát chuẩn HD nó có khả năng chống nhiễu sóng, tín hiệu đường truyền tốt nhờ vào khả năng tự động chỉnh sửa tổn thất khi truyền tín hiệu ở quảng cách xa. Nhờ vậy khi truyền xa, hình ảnh vẫn rõ nét, không bị giảm về chất lượng.

Toàn Cầu Việt chuyên phân phối các sản phẩm camera chuẩn HD

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera, điều này cũng phần nào khiến khách hàng lúng túng trong việc lựa chọn. Để lựa chọn được những camera quan sát chuẩn HD bền, ghi hình ổn định, khách hàng nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng.

camera quan sát chuẩn HD

KB Vision, Dahua, PANASONIC, SAM SUNG, HIK Vision…, là những thương hiệu sản xuất camera chính hãng hàng đầu thế giới. Toàn Cầu Việt là địa chỉ phân phối, lắp đặt các thiết bị camera quan sát chuẩn HD do những đơn vị đó sản xuất.

Các sản phẩm camera mà Toàn Cầu Việt cung cấp đều có chính sách bảo hành chính hãng lên đến 2 năm, đổi trả rõ ràng.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt, hãy liên hệ với Toàn Cầu Việt 24/7 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo