0968222287

Những lợi ích khi lắp đặt camera cho nhà xưởng mang lại

Hiện tượng cháy nổ tại nhà kho sản xuất, chế biến, một phần là công tác quản lý chưa thực sự sát sao. Việc để xảy ra những sự cố như vậy, gây thiệt hại không nhỏ cho các công ty, doanh nghiệp. Hiện nay, việc lắp đặt camera cho nhà xưởng được nhiều các ông chủ chú ý, việc lắp đặt camera quan sát sẽ mang lại những lợi ích to lớn trong việc quản lý hoạt động tại xưởng.

Lắp đặt camera cho nhà xưởng

Lợi ích khi lắp đặt camera cho nhà xưởng

Quản lý nhân viên và công xưởng: Làm việc tự giác không cần giám sát, nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Đội ngũ quản lý có thể tiết kiệm chi phí thuê thêm quản lý, mà vẫn đảm bảo được việc quản lý thông qua quan sát bằng hệ thống camera 24/24.

Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Đội ngũ quản lý, chủ xưởng có thể quan sát mọi lúc, mọi nơi qua trung tâm điều khiển từ xa, giám sát mọi hoạt động tại xưởng mà không cần có mặt.

Lắp đặt camera cho nhà xưởng

Hỗ trợ bảo đảm an ninh cho nhà xưởng: Lắp đặt camera cho nhà xưởng giúp phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như: kẻ lạ xâm nhập và nhà xường, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát. Các hiện tượng như cháy nổ sẽ được phát hiện kịp thời, ứng cứu giảm thiểu thiệt hại không đáng có.

Camera cho nhà xưởng cần lắp đặt những vị trí nào ?

Cổng bảo vê: là vị trí không thể thiếu khi tư vấn giải pháp camera nhà xưởng vì cổng là nơi để kiểm soát vào ra mọi hình ảnh đều được xử lý.

Hàng rào bao quanh nhà xưởng: Vị trí này khá quan trọng, giúp kiểm soát đối tượng có ý định đột nhập. Hơn nữa, những khu vực ranh giới dễ xảy ra những hiện tượng tranh giành, hại lẫn nhau thông qua những hình thức không lành mạnh.

Khu vực sản xuất: Kết hợp với nhân viên quản lý tại xưởng và có một số giải pháp lắp đặt camera tại khu vực sản xuất như:

  • Khách hàng có thể lắp nhiều camera quan sát nhà xưởng, điều này giảm thiểu được chi phí nhân viên quản lý, tuy nhiên con người vẫn có những thế mạnh riêng. Do vậy, vẫn cần phải có đội ngũ đủ người để quản lý

Lắp đặt camera cho nhà xưởng

  • Lắp đặt camera spedom tại giữa xưởng để camera quan sát quay và zoom khi cần thiết. Sử dụng giải pháp này cũng tương đối hiệu quả, nhưng đội ngũ nhân viên quản lý phải có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng chân đế soay. giải pháp này thì giá thành rẻ nhất. nhưng chỉ mang tính chât quản lý nhân viên còn dữ liệu lưu trữ lại không hiệu quả cao bằng 2 giải pháp trên.

Hãy lắp camera quan sát, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác quản lý tại xưởng, nâng cao tình thần trách nhiệm và hiệu quả sản xuất của đội ngũ công nhân làm việc tại xưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo