0968222287

Những điểm cần lưu ý trước khi quyết định lắp mạng wifi cho gia đình

Đương nhiên ai cũng muốn lắp đặt wifi cho gia đình nhà mình với giá tiền hợp lý lại được sở hữu một mạng wifi khỏe, ổn định. Giờ đây, nhiều gia đình không những sử dụng wifi chỉ để truy cập máy tính, điện thoại, mà nó còn dùng để kết nối và xem những chương trình trên tivi.

lắp đặt wifi cho gia đình

Chính vì vây, việc trang bị cho gia đình một mạng wifi tốt sẽ góp phần làm hài lòng các thành viên, đặc biệt là các bạn nhỏ thường xem những bộ phim hoạt hình trên tivi. Tuy nhiên, trước khi quyết định lắp đặt wifi cho gia đình nhà mình, những điểm cần lưu ý dưới đây, sẽ giúp bạn cân nhắc sao cho phù hợp nhất.

Những điểm cần cân nhắc trước khi lắp mạng wifi cho gia đình

Gói cước mạng: Gói mạng từ 30-40Mbps là rất phù hợp với mọi gia đình, gia đình ít thiết bị thì gói 30Mbps là đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Chọn loại cáp nào: Cáp đồng thường được sử dụng ở thời gian vài ba năm trở về trước, cáp quang được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Bạn nên sử dụng cáp quang vì tốc độ đường truyền tốt hơn, không bị hao hụt khi truyền tín hiệu xa. Tuy nhiên, cáp quang sẽ có giá thành nhỉnh hơn.

lắp đặt wifi cho gia đình

Không tin vào lời quảng cáo: khi tiến hành lắp đặt wifi cho gia đình, bạn có thể xem rất nhiều quảng cáo, và cảm thấy khá ưng ý, tuy nhiên khi lắp đặt xong, mới vỡ lẽ ra là không được như kì vọng. Bạn nên lắng nghe những người đã sử dụng rồi, và tìm kiếm những đơn vị lắp đặt có uy tín nhờ tư vấn.

Công ty Toàn Cầu Việt, chuyên tư vấn lắp đặt wifi cho gia đình

Nếu bạn đang cần một đơn vị tư vấn, cung cấp các giải pháp lắp đặt mạng wifi cho gia đình ? Toàn Cầu Việt có thể là địa chỉ mà bạn cần tìm. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị wifi, tư vấn, thi công lắp đặt wifi cho nhiều hộ gia đình trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

lắp đặt wifi cho gia đình
lắp đặt wifi cho gia đình

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp wifi tiết kiệm chi phí, chất lượng wifi đảm bảo ổn định !

Hãy liên hệ với Toàn Cầu Việt để được tư vấn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo