0968222287

Nên sử dụng camera quan sát nhà ở bằng camera wifi hay loại có dây ?

Mỗi dòng camera có ưu điểm và những hạn chế riêng của nó, hiện nay trên thị trường camera quan sát nhà ở có dòng camera sử dụng dây cáp quang và dòng camera sử dụng wifi. Nhiều hộ gia đình đang băn khoăn không biết nên sử dụng loại nào vừa tiết kiệm, mang lại hiệu quả sử dụng cao !

camera quan sát nhà ở
camera quan sát nhà ở

Những ưu điểm và tồn tại của 2 dòng camera quan sát nhà ở này

Camera có dây. Là loại camera sử dụng cáp quang, đầu thu, tên miền và host để truy cập. Loại camera này ưu điểm là độ hoạt động ổn định, bảo mật cao; tuy nhiên nó có hạn chế là chi phí khá tốn kém và những gia đình có diện tích nhỏ hẹp dây dợ tương đối phức tạp.

Camera sử dụng wifi. Đây là dòng camera sử dụng địa chỉ IP để sử dụng, check cam, bạn chỉ cần có điện thoại kết nối internet là có thể check bất cứ khi nào bạn muốn. Camera quan sát nhà ở sử dụng wifi có giá thành khá thấp, phù hợp với nhiều điều kiện gia đình, nhiều loại camera được tích hợp nhiều chức năng hiện đại, độ phân giải HD và full HD,…Tuy nhiên, đây là dòng có độ bảo mật thấp hơn.

camera quan sát nhà ở

Nên sử dụng loại camera quan sát nhà ở nào hiệu quả nhất

Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà chọn lựa những loại camera phù hợp, nếu bạn có điều kiện kinh tế và cần độ bảo mật cao nhất thì loại camera có dây là rất phù hợp. Còn với những hộ gia đình bình dân, chỉ cần quan sát, theo dõi thường ngày thì camera loại wifi IP là rất lý tưởng, tiện dụng, có giá thành rẻ.

Cần tư vấn, lắp đặt camera quan sát nhà ở hãy đến Toàn Cầu Việt

Bạn cần tư vấn những giải pháp lắp đặt camera quan sát nhà ở tốt nhất, bạn hãy đến Toàn Cầu Việt. Chúng tôi sẽ tư vấn những sản phẩm camera tốt nhất, tiết kiệm và hiệu quả sử dụng cao nhất giành cho khách hàng !

Một số loại camera nhà ở chính hãng được Toàn Cầu Việt cung cấp

Camera Dome IP không dây KX-H22PW: Hỗ trợ chức năng Smart Tracking, tự động theo dõi đối tượng khi phát hiện xâm nhập, ghi hình 25/30fps 2.0M(1920×1080), hỗ trợ Cloud (server tại Việt Nam hoạt động mạnh mẽ, ổn định) chỉ cần scan QR Code

camera quan sát nhà ở

Camera Dome IP không dây KX-H30PWN: Với tầm xa hồng ngoại 10m, cảm biến hình ảnh Aptina 3.0 Megapixel, hỗ trợ, 8 quá trình tuần tra thông minh, 5 nhóm điểm tuần tra tự động

camera quan sát nhà ở

Camera Dome IP không dây KX-H30WN: Cảm biến hình ảnh Aptina 3.0 Megapixel, hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 3D- DNR, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng

camera quan sát nhà ở
camera quan sát nhà ở

Hãy đến Toàn Cầu Việt để chúng tôi tư vấn cho bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo