0968222287

Nên lắp wifi chuyên dụng nào cho quán cafe

Với tình trạng giật lag, không thể truy cập khi số lượng dùng tăng lên…, đó là một số hiện tượng wifi tại các quán cafe hiện nay. Giải pháp được rất nhiều quán áp dụng, đó là sử dụng thiết bị wifi chuyên dụng cho quán cafe. Vậy nên sử dụng thiết bị wifi chuyên dụng của hãng nào tốt ? đó là băn khoăn của không ít khách hàng.

wifi chuyên dụng cho quán cafe

Tại sao phải sử dụng wifi chuyên dụng tại các quán cafe

Với những quán cafe diện tích nhỏ, số lượng người dùng ít chỉ 10-30 thiết bị truy cập tại một thời điểm thì không mấy đáng ngại, khách hàng có thể lắp thêm những router phát là có thể đáp ứng được. Tuy nhiên, với những quán với diện tích rộng cả nghìn mét vuông và những quán có nhiều tầng, thì những thiết bị wifi thông không thể đáp ứng được.

Các thiết bị wifi chuyên dụng cho quán cafe có khả năng phát wifi trên một diện tích rất rộng (gấp nhiều lần các router wifi thông thường), có khả năng xuyên tường, chịu tải lên đến cả vài trăm thiết bị cùng một lúc.

wifi chuyên dụng cho quán cafe

Vậy nên sử dụng wifi chuyên dụng cho quán cafe của hãng nào tốt

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng công nghệ chuyên sản xuất các modem, router wifi chuyên dụng, phải kể đến như Mikrotik, Unifi, Ligowave…

Đây là những thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị wifi công suất lớn, bền đẹp sử dụng cho nhiều địa điểm cần phát wifi công suất lớn như quán cafe, trường học, trung tâm thương mại, công viên, doanh nghiệp…

Tại Việt Nam, Toàn Cầu Việt là công ty phân phối và lắp đặt các thiết bị wifi chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên.

Với chi phí hợp lý, công năng phát wifi tốt, wifi chuyên dụng cho quán cafe tùy vào sở thích, nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn hãng phù hợp.

Đến với Toàn Cầu Việt, khách hàng sẽ được tư vấn những thiết bị wifi chuyên dụng phù hợp nhất với không gian quán, quy mô, số lượng người dùng, giúp đảm bảo chất lượng wifi tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

Tham khảo một số thiết bị wifi chuyên dụng cho quán cafe

Thiết bị thu phát sóng WiFi – UniFi® AP-AC-Pro: Chuyên dụng trong nhà và ngoài trời, bán kính phủ sóng: 122m (400 feet) không che chắn, hỗ trợ giới hạn tốc độ truy cập cho từng kết nối và tính năng chuyển vùng

wifi chuyên dụng cho quán cafe

Thiết bị thu phát UBIQUITI UniFi Nano HD: Thiết bị phù hợp với những khu vực có mật độ người dùng cao,  chuẩn 802.11 ac Wave 2 mới nhất, chuẩn 802.11 a/b/g/n/ac mới nhất (300 Mbps/ 2,4GHz và 1733 Mbps/ 5GHz), sản phẩm chuyên dùng trong nhà. Hỗ trợ WLAN theo chuẩn 802.1Q, WMM, giới hạn tốc độ truy cập AP cho từng người dùng

wifi chuyên dụng cho quán cafe

Đến với Toàn Cầu Việt, khách hàng sẽ được tư vấn, tham khảo nhiều thiết bị wifi hơn nữa. Hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp công ty của chúng tôi để được tư vấn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo