0968222287

Một số ván đề cần lưu ý khi lắp đặt camera quan sát cho gia đình

Camera quan sát cho gia đình là thiết bị được nhiều hộ gia đình lựa chọn hiện nay, chỉ vài trăm nghìn là một gia đình đã được bảo vệ từ xa bằng những chiếc camera IP wifi tiện dụng. Khi tiến hành lắp đặt camera tại nhà mình, khách hàng cần chú những vấn gì để có được chất lượng camera hoạt động hiệu quả, ổn định quan sát 24/24.

Camera quan sát cho gia đình

 

Những lưu ý giành cho khách hàng lắp đặt camera quan sát cho gia đình

Lựa chọn loại hình và số lượng camera cần lắp

Đối với gia đình, những vị trí như phòng có trẻ em, người già là quan trọng thì nên lắp ở những phòng này một chiếc camera là đủ, lựa chọn hình thức camera IP wifi là phù hợp, có thể sử dụng loại camera IP wifi hỗ trợ âm thanh 2 chiều, xoay 360 độ tiện lợi cho gia đình. Sử dụng camera IP giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều.

Camera quan sát cho gia đình

Camera IP không phải đi dây lằng nhằng, đặc biệt là trong những căn chung cư thì loại camera này phù hợp nhất. Ngoài ra những vị trí như ban công, cửa ra vào cũng nên lắp camera để tiện quan sát an ninh.

Về cách bố trí camera quan sát sao cho phù hợp với gia đình.

Hình bên dưới là vị trí lắp đặt camera quan sát cho gia đìnhToàn Cầu Việt tiến hành cho khách hàng.

Camera quan sát cho gia đình

Với cách bố trí làm sao cho camera có thể bao quát được diện tích nhiều nhất có thể trong căn phòng, vị dụ như khu bếp hay phòng khách. Đề phòng trường hợp như trôm cắp, camera đều có thể ghi lại được với hình ảnh rõ nét nhất.

Lựa chọn camera phù hợp từng vị trí

không gian hộ gia đình thường nhỏ gọn, sử dụng loại camera hình thức IP wifi là rất hợp lý, tuy nhiên khách hàng cũng cần lựa chọn những loại camera phù hợp để tăng cường tính thẩm mỹ, gọn gàng, sản phẩm được bền đẹp.

Nên chọn loại camera bán cầu, có ống kính nhỏ cho góc nhìn rộng, thẩm mỹ cao, có hỗ trợ hồng ngoại quay ban đêm thì càng tốt để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Camera quan sát cho gia đình

Chọn camera quan sát thân ống cho vị trí bị mưa nắng tạt vào thiết bị như ban công, vì đặt điểm camera thân ống sẽ chịu mưa nắng hơn thiết kế lắp đặt dưới mái hiên, hoặc trước cổng để đảm bảo được camera vẫn hoạt động tốt dưới tác động của thời tiết. Nếu không gian của bạn nhỏ bạn có thể lựa chọn 1 chiếc camera quan sát cho gia đình có ống kính nhỏ để giúp giám sát ít gốc khuất hơn. 

Khách hàng có thể đến Toàn Cầu Việt để lựa chọn những loại camera phù hợp nhất, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/7 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo