0968222287

Một số lưu ý về vị trí lắp đặt wifi chuyên dụng cho Hotel tại Phú Quốc

Wifi chuyên dụng chuyên lắp đặt cho các Nhà nghỉ, Hotel, luôn được khách hàng quan tâm. Đây là các thiết bị wifi hiện đại, có công suất phát sóng tốt hơn hẳn so với những loại router thông thường

wifi cho Hotel tại Phú Quốc

Tuy cùng trong khu vực của Khách sạn, tuy nhiên ở những vị trí khác nhau thì có mật độ sử dụng khác nhau. Chính vì vậy, khi tiến hành lắp đặt wifi cho Hotel tại Phú Quốc khách hàng cần lưu ý một số vị trí cần bố trí những thiết bị wifi công suất lớn hơn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Những vị trí cần lưu ý khi lắp đặt wifi chuyên dụng cho Hotel tại Phú Quốc

Tại Sảnh: Sảnh là khu vực khách hàng tiến hành Check in, làm thủ tục, gặp gỡ nhau, có rất nhiều người qua lại. Ở khu vực này cần lắp đặt thiết bị wifi tốt, nhằm gây ấn tượng với khách hàng ngay từ khi bước vào Hotel. Ngoài ra khu vực này cần được bố trí thiết bị, dây dẫn có tính thẩm mỹ cao.

wifi cho Hotel tại Phú Quốc

Cafe WiFi: Lắp đặt wifi chuyên dụng cho Hotel tại Phú Quốc cần phải chú ý, ở các Khách sạn thường có các nhà hàng, quán cafe bên trong. Những nơi này, nhiều khách hàng dùng làm nơi gặp gỡ kinh doanh, và họ cần truy cập thông tin kinh doanh qua mạng internet WiFi.

Các phòng họp, phòng hội nghị: Trong các Hotel không chỉ ở Phú Quốc mà nhiều nơi, luôn có những phòng chuyên giành cho thuê để làm hội nghị, các cuộc họp, hội thảo…Đây là nơi có rất nhiều vị khách, và hầu hết mọi người đều cần kết nối internet để làm việc, chính vì vậy đây là một trong những địa điểm cần chú ý nhất, bố trí các thiết bị phát wifi chuyên dụng đủ mạnh.

wifi cho Hotel ở Phú Quốc

Các phòng VIP: Trong các Hotel luôn có những phòng gọi là VIP, ở đây những phòng này có nhu cầu cao cấp nhất về dịch, trong đó wifi cũng phải là tốt nhất. Hệ thống thiết bị phát sóng wifi cho mỗi phòng VIP phải đảm bảo khả năng phủ sóng mạnh với chất lượng băng thông cao nhất.

Ngoài ra, một số khách sạn cũng cung cấp dịch vụ WiFi tại các khu vực như hồ bơi, sân vườn…, để phục vụ nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng.

wifi cho Hotel ở Phú Quốc

 

Với những khu vực mà Toàn Cầu Việt vừa chia sẻ, là kinh nghiệm mà chúng tôi rút ra được, khi thực hiện lắp đặt wifi cho Hotel ở Phú Quốc và nhiều địa có Nhà nghỉ, Khách sạn khác.

Nếu có nhu cầu cần lắp đặt wifi chuyên dụng cho Khách sạn, Nhà nghỉ, hãy liên hệ với Toàn Cầu Việt 24/7 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo