0968222287

Một số điều cần chú ý khi lắp đặt camera ngoài trời

Ở những vị trí lắp đặt camera cho Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Nhà hàng…, có nhiều vị trí ngoài trời cần phải lắp camera an ninh, quan sát. Loại camera ngoài trờ nó có đặc thù riêng, không giống những loại camera trong nhà.

lắp đặt camera cho Khách sạn
camera giám sát ngoài trời

Đặc điểm của những loại camera quan sát ngoài trời

Thiết kế của những loại camera ngoài trời là có khả năng chống chịu được những loại thời tiết cực đoan như mưa, nắng, gió, mưa tuyết. Ống kính chính là lá chắn giúp bảo vệ mắt cam tránh được những tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên, không vì thế mà người dùng bỏ mặc, nên bảo vệ nó bằng những tấm chắn mưa gió, nắng, từ đó sẽ tăng cường hoạt động, độ bền của camera 

Camera quan sát ngoài trời có thể hoạt động tốt trong đêm ở môi trường bóng tối. Vì chúng có tích hợp những cảm biến hồng ngoại tự động. Có thể chuyển đổi ngày đêm khi thiếu ánh sáng.

lắp đặt camera cho Khách sạn

Một số vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt camera quan sát ngoài trời

Vì đặc điểm ngoài trời, nên khách hàng lắp đặt camera quan sát cho Khách sạn loại ngoài trời, cần lưu ý chọn lựa những loại camera chống thấm nước tốt (Thông số trên camera có ghi chuẩn IP66, IP67, IP68 là những tiêu chuẩn chống bám bụi, nước mưa của nhà sản xuất mặc định)

Chọn loại Cam có hồng ngoại để dễ dàng quan sát ban đêm, các loại camera sử dụng công nghệ Starlight, công nghệ Full-color, ColotVu,… có những tính năng hỗ trợ quay ban đêm khá tốt. Đặc biệt lưu ý là nên kiểm tra camera xem chất lượng hoạt động ban đêm xem như thế nào, có đảm bảo hay không.

lắp đặt camera cho Khách sạn

Khách hàng nên cân nhắc việc sử dụng loại camera có độ bảo mật cao, tránh hacker xem trộm. Camera tích hợp khả năng báo động.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên kiểm tra sơ bộ về nhà cung cấp, lắp đặt camera quan sát ngoài trời. Về dịch vụ bảo hành, bảo trì và những phúc lợi khác cho khách hàng.

Tham khảo một số sản phẩm camera cho Khách sạn, quan sát ngoài trời

Với sự cộng tác và phân phối sản thiết bị camera chính hãng, chuyên lắp đặt camera cho Khách sạn, Toàn Cầu Việt là địa chỉ rất uy tín với những loại camera quan sát ngoài trời chất lượng cao. Dưới đây, là một vài sản phẩm camera quan sát ngoài trời, khách hàng có thể tham khảo.

Camera IP 1.0 Megapixel KH-N1001: Chất liệu vỏ kim loại chịu nắng mưa tốt có thể dùng lắp ngoài trời, Hỗ trợ quay ban đêm với hồng ngại 30m

lắp đặt camera cho Khách sạn

Camera IP 1.3 Megapixel-KH-N1301W: Chuyên dùng lắp ngoài trời, với vỏ kim loại chịu nắng mưa cực tốt, hỗ trợ hồng ngoại xa 30m. Khả năng chống bụi, nước đạt tiêu chuẩn IP67, nhiệt độ hoạt động -10~+50°C

lắp đặt camera cho Khách sạn

Camera 2 megapixel, chống ngược sáng: Phạm vi hoạt động của hồng ngoại lên tới 40m/IR tăng cường chế độ lên đến 60m, độ phân giải hình ảnh 1080 to CIF…

lắp đặt camera cho Khách sạn

Còn rất nhiều sản phẩm camera chất lượng đang chờ đợi khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo