0968222287

Lắp đặt wifi cho trung tâm thương mại, wifi chuyên dụng tốc độ cao

Trung tâm thương mại là địa điểm kinh doanh của nhiều cửa hàng và thương hiệu. Nơi đây thường xuyên là nơi được tổ chức vui chơi, giải trí, tham gia các hoạt động quan trọng có rất nhiều người tham dự. Mật độ người qua lại rất đông, chính vì vậy khi lắp đặt wifi cho trung tâm thương mại, khách hàng cần phải được tư vấn kĩ lưỡng, sử dụng gói cước và những thiết bị thu phát, mô hình wifi phù hợp mới có thể đáp ứng được nhu cầu.

wifi cho trung tâm thương mại

Nhu cầu sử dụng internet đang ngày một lớn, chỉ với một chiếc điện thoại với chi phí bình dân là người sử dụng có thể kết nối toàn thế giới vào bên trong chiếc điện thoại của mình.

Một số trung tâm thương mại lớn tại Sài Gòn tiến hành lắp đặt hệ thống wifi miễn phí cho khách hàng đến mua sắm, vui chơi giải trí. Tuy nhiên, với mật độ người sử dụng quá đông, nhiều hệ thống wifi ở đây rơi vào tình trạng “Có cũng như không”

Tình trạng này diễn ra ảnh hưởng không nhỏ trải nghiệm của người dùng, trong khi đó các trung tâm thương mại này hàng tháng vẫn chi ra một khoản tiền không nhỏ để trả thuê bao cước cho nhà mạng, mà hiệu hiệu quả sử dụng rất thấp. Để giải quyết triệt để tình trạng wifi kém như vậy, khi tiến hành lắp đặt wifi cho trung tâm thương mại, khách hàng nên cân nhắc các yêu cầu dưới đây với nhà cung cấp lắp đặt.

wifi cho trung tâm thương mại

Những yêu cầu khi tiến hành lắp đặt wifi cho trung tâm thương mại

Hệ thống Wifi cho trung tâm thương mại phải chịu tải cao, tối thiểu 600 user và phủ sóng toàn bộ trung tâm.

Thiết kế, lắp đặt hệ thống Wifi phải đảm bảo các yếu tố: Có tính ổn định (nếu 1 đường internet bị mất phải có 1 đường tự động thay thế), Có tính thẩm mỹ (Lắp đặt phải đạt thẩm mỹ cao)

Hệ thống Wifi phải dễ dàng cho việc quản trị sau này, thời gian hỗ trợ khi xảy ra sự cố nhanh chóng.

wifi cho trung tâm thương mại

Công ty Toàn Cầu Việt chuyên lắp đặt wifi cho trung tâm thương mại

Nếu khách hàng đang gặp tình trạng wifi kém, lag, không thể truy cập…hãy đến Toàn Cầu Việt. Chúng tôi chuyên tư vấn, lắp đặt wifi cho trung tâm thương mại, trường học, các tòa nhà cao tầng, những nơi có mật đó người dùng lớn.

Để các trung tâm thương mại có chất lượng sóng wifi tốt nhất, gói cước thuê bao thôi là chưa đủ. Còn rất nhiều yếu tố khác làm ảnh hưởng đến chất lượng wifi như mật độ người dùng, diện tích các khu, địa hình che chắn, thiết bị, sau đó mới tính đến các phương án lắp đặt, mô hình wifi phù hợp.

Để được tư vấn chi tiết, khách hàng hãy liên hệ với Toàn Cầu Việt. Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ nhiệt tình 24/7 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo