0968222287

Lắp đặt wifi cho resort-wifi marketing

Khi mà bạn có thể tìm thấy mọi thứ trên mạng, thì việc kết nối internet để phục vụ việc đó đã trở nên vô cùng quan trọng. Tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, khu du lịch việc có wifi free phục vụ những khách hàng đã trở thành bắt buộc.

Hiện nay lắp đặt wifi cho resort, khách sạn, khu du lịch theo hình thức marketing rất được ưa chuộng. Việc này giúp doanh nghiệp có thể quảng bá được thương hiệu, giới thiệu đến khách hàng những điều tuyệt vời tại resort của mình.

lắp đặt wifi cho resort.
lắp đặt wifi cho resort.

Lắp đặt wifi cho resort bằng wifi marketing giúp quảng bá tốt hơn

Đúng như tên gọi “wifi marketing” đó là hình thức bạn quảng bá, giới thiệu thương hiệu, dịch vụ của bạn bằng sóng wifi.

Khi khách hàng đăng nhập vào hệ thống wifi free tại các khu nghỉ dưỡng, “Trang chào” đầu tiên sẽ là những banner, thông điệp giới thiệu về dịch vụ nổi bật, riêng biệt mà resort có. Bạn sẽ đỡ tốn một khoản chi phí để quảng cáo, phát tờ rơi, mà chính wifi giúp bạn truyền tải thông tin đó đến khách hàng một cách dễ dàng.

Wifi marketing có thể giới thiệu những dịch vụ mới, đánh giá về dịch vụ, lan tỏa thông điệp lên mạng xã hội…Bằng rất nhiều hình thức đăng nhập khác nhau. Và mỗi hình thức sẽ tương ứng với những lợi ích thu lại khác nhau.  

lắp đặt wifi cho resort.

Một số kiểu đăng nhập wifi marketing tại resort

Khi lắp đặt wifi cho resort bằng hình thức marketing, khách hàng sẽ được đăng nhập bằng nhiều hình thức đa dạng như: Đăng nhập bằng hình thức voucher, xem video, bằng tài khoản Account, Click Banner, Facebook, survey, OTP…

Thông qua đây, resort đã có thể quảng bá được rất nhiều dịch vụ đến khách hàng một cách dễ dàng, và hoàn toàn free

Lắp đặt wifi cho resort bằng wifi marketing có đảm bảo đường truyền

Sự ổn định, tốc độ cao, chịu tải với nhiều người dùng cùng một thời điểm, phủ sóng toàn bộ diện tích…, đó là những yêu cầu của nhiều khách hàng khi lắp đặt wifi cho resort. Wifi marketing với đặc điểm quản lí băng thông từng người dùng, số lượng người truy cập sẽ không còn là vấn đề. Quản lí thiết bị wifi tập trung sẽ giúp cho bạn chủ động điều chỉnh hệ thống wifi của mình , dễ dàng lắp đặt và kiểm soát.

lắp đặt wifi cho resort.

Vừa có một mạng wifi khỏe, hoạt động ổn định, vừa có thể quảng bá được dịch vụ tốt nhất mà mình có, đó là giải pháp wifi marketing cho khu nghỉ dưỡng được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Hãy liên hệ với Toàn Cầu Việt để được tư vấn chi tiết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo