0968222287

Lắp đặt wifi cho khu nghỉ dưỡng, resort là nhu cầu tất yếu

Tại các khu nghĩ dưỡng, resort wifi luôn là vấn đề được được quan tâm. Wifi cho khu nghỉ dưỡng không những để khách hàng có thể sử dụng để kết nối internet, mà nó còn là công cụ giúp giải quyết công việc hằng ngày của nhân viên.

Wifi cho khu nghỉ dưỡng

Những lợi ích mà wifi cho khu nghĩ dưỡng mang lại

  • Giúp khách hàng đến với resort có thể dùng wifi để kết nối gia đình bạn bè, giải trí, giải quyết công việc…
  • Nhân viên có thể sử dụng Wifi để kiểm tra tình trạng phòng ốc, kiểm tra tình trạng an ninh
  • Các điểm thanh toán, quầy bán hàng lưu động hay máy POS đều cần tới mạng máy tính để liên kết tới phòng Server, hoặc kết nối tời nhà cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ để nhận đơn hàng, thanh toán tiền thay cho tiền mặt, mà wifi là công cụ đắc lực cho nhân viên thực hiện công việc.
  • Wifi giúp hỗ trợ đặt phòng, Check in hay Check Out có thể thực hiện thông qua thiết bị cầm tay di động
  • Với dịch vụ Wifi cho khu nghỉ dưỡng chuyên dụng tốc độ cao, ổn định thì du khách thoải mái lươt web, check mail, VoiP với người nhà. 

Wifi cho khu nghỉ dưỡng

Một số hình thức wifi cho khu nghỉ dưỡng được lắp đặt hiện nay

Chất lượng wifi tốt, giúp đảm bảo cho mọi việc, phục vụ khách hàng tốt hơn trong các resort. Hiện nay, wifi được lắp đặt có một số lựa chọn chuẩn như:

  • Kết nối wifi 2.4 GHz (chuẩn 5 GHz 802.11 ac chỉ có trên các thiết bị đầu cuối đắt tiền và hiện chưa phổ dụng cho đại chúng)
  • Theo chuẩn 802.11a/b/g. Đây là chuẩn wifi được nhiều địa điểm lắp đặt, vì chúng có giá thành từ bình dân đến cao cấp, đều được tích hợp sẵn card mạng wireless dạng này, khả năng di động nhưng vẫn đảm bảo tốc độ và băng thông truy cập

Wifi cho khu nghỉ dưỡng

 

Giải pháp mạng wifi cho khu nghỉ dưỡng, resort là vấn đề mà nhà điều hành hiện đang rất lúng túng. Làm sao để cải thiện tốc độ đường truyền wifi, tầm phủ sóng và khả năng hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí…

Để có thể giúp khách hàng có được giải pháp lắp đặt wifi cho resort hiệu quả, tiết kiệm nhất, hãy đến Toàn Cầu Việt.

Là một trong những địa chỉ uy tín, tư vấn lắp đặt hệ thống wifi chất lượng với giá thành rẻ, dịch vụ nhanh chóng. Hãy đến với Toàn Cầu Việt để có dịch vụ tốt nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo