0968222287

Lắp đặt wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc nên sử dụng cổng LAN hay cổng WAN ?

Tại Phú Quốc, việc lắp wifi ổn định ở các Khách sạn, Nhà nghỉ là hết sức quan trọng, wifi không chỉ phục vụ cho công việc hằng ngày của nhân viên, mà nó còn là nhu cầu vô cùng quan trọng đối với những vị khách đến nghỉ tại đây.

wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc

Khi tiến hành lắp đặt wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc để đảm bảo chất lượng wifi ổn định, không những quan tâm đến gói cước, thiết bị, số người sử dụng…, mà sử dụng cấu hình nào để lắp đặt cũng là yếu tố rất quan trọng.

Lắp đặt wifi cho khách sạn ở Phú Quốc nên cấu hình cổng LAN hay WAN

Tùy theo nhu cầu sử dụng và đặc điểm của địa điểm lắp đặt mà cấu hình sử dụng LAN hay WAN:

Cổng WAN: Cấu hình dạng này sẽ cho một lớp mạng riêng, IP riêng theoDefault Gateway của Router đó

Cổng WAN sẽ tạo ra một lớp mạng riêng. Khi bạn cấu hình để lấy tín hiệu internet từ Modem vào cổng WAN của Router thì lúc này cổng WAN sẽ cấp một dải địa chỉ IP theo Default Gateway của Router. Không trùng với IP của Modem. Ưu điểm của cấu hình này là không bị trùng IP, tuy nhiên các phòng sẽ không thể sử dụng chung 1 wifi.

Cổng LAN: Các Router sẽ là cổng chia mạng, là một AccessPoint sử dụng chung lớp mạng với modem. Khi này các router sẽ có giải IP trùng với IP của modem mà không tạo ra một lớp mạng mới.

wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc

Khi tiến hành cấu hình và lắp đặt wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc, các đơn vị thi công sẽ phải tiến hành tắt chế độ DHCP đi thì sẽ dẫn tới hiện tượng trùng địa chỉ IP, xung độ IP hoặc bị Limit.. và dẫn tới mất mạng internet.

Cấu hình này phù hợp với những đơn vị như công ty, trường học, hay các quán internet, vì ở đây có nhiều máy tính và cần chia sẻ dữ liệu cho nhau.

Tư vấn lắp đặt wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt wifi cho các Khách sạn tại Phú Quốc, hãy lên hệ với Toàn Cầu Việt. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp wiffi chuyên dụng ở các nơi có mật độ người dùng cao như Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Trường học…, với dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành rẻ !

wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc

Toàn Cầu VIệt luôn mang lại sự tư vấn hữu ích nhất, lắp đặt những thiết bị phát wifi chính hãng, hoạt động ổn định với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo