0968222287

Lắp đặt wifi cho bệnh viện là đáp ứng mô hình số hóa truyền thông y tế

Vừa qua, hơn 40 bệnh viện hạng đặc biệt, hạng I trên toàn quốc đã thực hiện lắp đặt hệ thống mạng wifi cho bệnh viện, kết hợp các màn hình Led kích thước lớn tại các điểm chờ khám bệnh.Tiêu biểu trong số đó có Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Trung ương Huế, Trung ương Đà Nẵng…

Wifi cho bệnh viện

Wifi cho bệnh viện là một yêu cầu trong số hóa truyền thông y tế

Mô hình số hóa truyền thông y tế là áp dụng tối đa các nền tảng kỹ thuật số và công nghệ hiện đại, tạo thành một mạng lưới các kênh truyền thông khép kín trong môi trường bệnh viện, được vận hành và kiểm soát, xử lý qua internet.

Mô hình này cho phép kết nối các trang web của bệnh viện với cổng thông tin y tế, giúp người bệnh có thể tìm kiếm những thông tin chính xác, chính thống về nhu cầu khám, điều trị bệnh tại bệnh viện mà mình tin tưởng

Wifi cho bệnh viện

Với những màn hình cỡ lớn được lắp đặt tại các địa điểm quan trọng của bệnh viện, người dân có thể nắm bắt được quy định khám chữa bệnh, thông tin chăm sóc sức khỏe. Wifi cho bệnh viện giúp người bệnh trong thời gian ngồi chờ có thể tra cứu những thông tin về sức khỏe, tìm kiếm thêm các thông tin cấp bách ngay tại bệnh viện.

Yêu cầu hệ thống mạng wifi cho bệnh viện

Để đáp ứng nhu cầu truy cập internet của rất nhiều bệnh nhân, lắp đặt wifi cho bệnh viện phải đảm bảo luôn ổn định, chịu tải lớn với số người truy cập tức thời lên đến cả vài trăm người. Phải đảm bảo dung lượng tối thiếu cho mỗi thiết bị là 1MPs và đáp ứng cho hàng trăm lượt truy cập cùng lúc.

Wifi cho bệnh viện

Lắp đặt wifi chuyên dụng cho bệnh viện

Tại các địa điểm như bệnh viện, việc lắp đặt các thiết bị wifi chuyên dụng là một yêu cầu cần thiết. Chỉ có những thiết bị này, kết hợp với gói mạng băng thông đủ dùng, thiết kế sơ đồ hệ thống mạng wifi hợp lý mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao.

Toàn Cầu Việt chuyên lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng cho nhiều địa điểm công cộng, trong đó có hệ thống các bệnh viện. Wifi cho bệnh viện là một nhu cầu cần thiết đối với cả đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân. Nếu cần tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, hãy liên hệ với Toàn Cầu Việt 24/7 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo