0968222287

Lắp đặt hệ thống Wifi cho resort ở Nha Trang

Tư vấn lắp đặt wifi cho resort ở Nha Trang là một trong những địa bàn phục vụ của Công ty Toàn Cầu Việt, công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ hiện nay.

Toàn Cầu Việt, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt wifi

Một trong lĩnh vực hoạt động của chúng tôi là tư vấn, lắp đặt hệ thống wifi cho khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp lặt đặt wifi cho các nhà hàng, khách sạn, trường học, tòa nhà cao tầng, quán café, các khu nghỉ dưỡng…

wifi cho resort ở Nha Trang

Những địa điểm như khu nghỉ dưỡng, trường học, quán café có mật độ người dùng lớn, tầm phủ song wifi rộng, do vậy để chất lượng wifi ổn định, hoạt động tốt cần có những giải pháp lắp đặt phù hợp.

Chúng tôi tiến hành tư vấn, lắp đặt cho các khu resort ở nhiều tỉnh thành như Sài Gòn, Kiên Giang, Vũng Tàu…trong đó có lắp đặt wifi cho resort ở Nha Trang, một trong những địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng tương đối nhộn nhịp.

Tư vấn lắp đắt wifi cho resort ở Nha Trang

Tại các khu nghỉ dưỡng ở Nha Trang, để đảm bảo khách nghỉ dưỡng cảm thấy hài lòng nhất về chất lượng dịch, nhiều tiêu chí về chất lượng dịch vụ được tính tới, những dịch vụ kèm theo miễn phí như wifi truy cập internet đảm bảo tốt, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng wifi mỗi khi cần, sẽ là một cách ghi điểm đối với khách du lịch đến với resort.

wifi cho resort ở Nha Trang

Để đảm bảo chất lượng wifi cho resort ở Nha Trang hoạt động ổn định, không bị gián đoạn như giật, lag, ngoài những yếu tố về gói mạng, thì cách bố trí các modem wifi thu phát, router phát sóng cần phải hợp lý. Các thiết bị thu phát sóng wifi đủ mạnh, công suất lớn và phải là sản phẩm chính hãng có độ bền và tầm hoạt động ổn định theo thời gian.

Quy trình tư vấn, lắp đặt wifi cho resort ở Nha Trang cho khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu lắp đặt wifi tại các khu nghỉ dưỡng của khách hàng. Tiếp nhận thông tin yêu cầu, mong muốn, khai thác thông tin như lượng người truy cập đồng thời có đông không ?, diện tích cần bao phủ sóng…

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế địa điểm cần lắp đặt wifi, xem diện tích, những địa điểm cần phủ sóng, những vị trí cần lắp đặt modem, router, Có cần thiết lắp đặt thêm Access Point không ?.

Bước 3: Từ yêu cầu của khách hàng, cộng với khảo sát thực tế. Chúng tôi tiến hành thiết kế hệ thống lắm đặt mạng wifi cho resort, tư vấn các thiết bị phù hợp nhất với quy mô, đặc thù của khu nghỉ dưỡng

Bước 4: Tiến hành lắp đặt hệ thống wifi, test thử vận hành, kiểm tra hệ thống xem có hoạt động ổn định không.

wifi cho resort ở Nha Trang

Bước 5: Bàn giao cho khách hàng, hướng dẫn cách quản lý cho khách hàng. Thanh toán, bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo