0968222287

Lắp đặt hệ camera quan sát nhà xưởng từ xa, công cụ quản lý tiện lợi

Để quản lý tốt hơn nhân viên làm việc tại nhà xưởng, đề phòng những rủi ro về an ninh, phòng cháy chữa cháy…tại các nhà xưởng sản xuất, việc lắp đặt camera quan sát nhà xưởng là điều rất cần thiết.

camera quan sát nhà xưởng

Camera quan sát nhà xưởng một công cụ quản lý tuyệt vời

Bạn không thể lúc nào cũng có mặt tại xưởng, chính vì vậy bạn cần một thiết bị có thể ghi lại những hình ảnh, video trực tiếp tại nơi mà bạn muốn quan sát phục vụ cho công việc quản lý của mình.

  • Quan sát được tình hình nhân viên làm việc tại xưởng khách quan nhất.
  • Quan sát tình hình an ninh chung của kho bãi, nhà xưởng 24/24
  • Quan sát, kiểm tra tình hình an toàn cháy nổ, hỏa hoạn…
  • Quan sát tốt những khu vực danh giới của nhà xưởng với nhà dân, hay những đơn vị khác. Giảm thiểu được lực lượng bảo vệ tuần tra, thông tin xác thực, khách quan.

Bạn có thể ngồi phòng điều khiển, đi công tác xa vẫn có thể theo dõi, quản lý bằng việc lắp camera quan sát nhà xưởng.

camera quan sát nhà xưởng

Bạn có thể lắp đặt camera quan sát nhà xưởng ở những vị trí nào cho hiệu quả

Cổng bảo vê: Đây là vị trí cần sự kiểm soát, mật độ người ra vào khá nhiều và liên tục, nên đây là vị trí thường được tư vấn lắm camera

Xung quanh xưởng sản xuất: Như đã nói ở phần trên, thông thường các xưởng sản xuất nằm những vùng ven, với diện tich khá rộng việc lắp đặt camera quan sát xung quanh xưởng giảm thiểu bảo vệ tuần tra

Khu vực sản xuất : Ở trực tiếp trong các xưởng thì sẽ có 3 giải pháp lắp camera quan sát nhà xưởng:

  1. lắp đặt nhiều camera quan sát để giám sát chặt chẻ nhân viên sản xuất trong xưởng, với cách này tốn chi phí cao ưu điểm mang lại là có thể giám sát chi tiết liên tục nhân viên sản xuất tại xưởng.
  2. lắp đặt camera ở giữa xưởng để camera quan sát quay và zoom khi cần thiết. giải pháp này thì tiết kiệm hơn, nhưng đòi hỏi nhân viên tại xưởng làm việc hiệu quả, giám sát trực tiếp nhiều hơn. Và thông thường cũng nhiều nhà xưởng áp dụng biện pháp này với quy mô nhà xưởng vừa và nhỏ

camera quan sát nhà xưởng

   3. lắp đặt camera quan sát chân đế soay cho nhà xưởng. giải pháp này thì giá thành rẻ nhất. nhưng chỉ mang tính chât quản lý nhân viên còn dữ liệu lưu trữ lại không hiệu quả cao bằng 2 giải pháp trên.

Để được tư vấn cụ thể, chi tiết hãy liên hệ với Công ty công nghệ Toàn Cầu Việt 24/7 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo