0968222287

Lắp đặt camera văn phòng, công ty hãy đến Toàn Cầu Việt

Bạn là chủ của một doanh nghiệp, công ty, bạn muốn quản lý nhân viên của mình tốt hơn ? Bạn muốn quản lý tài sản, cơ sở vật chất tại văn phòng của mình ?

Lắp đặt camera văn phòng là nhu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay. Nó giúp ích rất lớn trong việc quản lý nhân viên, tài sản và toàn bộ những hoạt động thường ngày của văn phòng một cách khách quan nhất.

camera văn phòng

Mọi hoạt động diễn ra tại văn phòng của bạn sẽ được giám sát 24/24, và bạn có thể check bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu. Từ thực tế nhu cầu đó, Công ty Toàn Cầu Việt xin giới thiệu giải pháp lắp đặt camera quan sát cho văn phòng để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình camera phù hợp nhất.

Lắp đặt camera văn phòng hãy đến Toàn Cầu Việt

Là một trong những Công ty công nghệ hàng đầu hiện nay, Toàn Cầu Việt chuyên cung cấp các loại camera an ninh, camera quan sát nhà cửa, văn phòng, công ty, nhà xưởng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các địa bàn lân cận. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các sản phẩm camera hiện đại nhất hiện nay với giá thành rẻ, tư vấn lắp đặt camera văn phòng phù hợp không gian, diện tích của văn phòng và nhu cầu sử dụng.

camera văn phòng

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng am hiểu công nghệ và tâm lý của khách hàng, với đội ngũ lắp đặt linh động chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp giải pháp lắp đặt camera nhanh chóng, tiện lợi và cực kì nhanh cho khách hàng.

Một số loại camera cho văn phòng hiện nay

Tại các văn phòng hay nhà ở hiện nay, khách hàng thường ưa chuộng và lắp đặt hai dòng camera chính là camera Dome và Camera Bullet:

Camera Dome: người dùng có thể gắn nơi nhân viên ngồi làm việc, cửa ra vào, cầu thang, sân để xe của nhân viên…. Chiếc camera này được đặt bên trong một hình cầu bằng nhựa, hoặc thủy tinh, có tầm quan sát trong phòng khá rộng, đa dạng dòng sản phẩm như sử dụng IP hoặc đầu thu để khách hàng tiện dùng với từng nhu cầu. Có thể là CCTV hoặc Camera IP đèn chiếu hồng ngoại, xem được ban ngày và cả ban đêm.

camera văn phòng

Camera Bullet: loại camera có hình thon dài, có tầm quan sát nhỏ hơn. Camera loại Bullet được thiết kế cho tầm quan sát nhỏ như trong phòng hoặc trong phòng khách. Một số loại còn được thiết kế chịu nước, hoạt động được ở ngoài trời và mội trường khắc nghiệt.

camera văn phòng

Ngoài ra khách hàng cũng thể tham khảo lắp đặt camera văn phòng với loại Camera PTZ, tuy nhiên giá thành loại camera này cao hơn 2 loại kể trên, nhưng có những ưu điểm vượt trội hơn.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, giá thành, không gian văn phòng mà khách hàng nên sử dụng những sản phẩm camera phù hợp. Để được tư vấn chi tiết, khách hàng hãy liên hệ ngay với Toàn Cầu Việt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo