0968222287

Lắp đặt camera quan sát nên chọn thương hiệu nào tốt ?

Bạn muốn lắp đặt camera quan sát gia đình, nhà xưởng,văn phòng công ty hay trường học, khách sạn ? Hiện nay, chỉ với vài bà trăm nghìn, khách hàng đã sở hữu ngay một thiết bị camera quan sát hiện đại, chất lượng ghi hình ổn định.

lắp đặt camera chọn thương hiệu nào tốt

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm loại camera an ninh, quan sát khác nhau. Để trả lời được câu hỏi lắp đặt camera chọn thương hiệu nào tốt, cần phải xác định được nhu cầu, địa điểm lắp đặt, chi phí mà mình sẵn sàng bỏ ra để lắp đặt.

Lắp đặt camera thương hiệu nào tốt ?

Ở hệ thống camera thì đầu ghi hình camera quyết định tính ổn định của hệ thống, vây chọn đầu ghi hình như thế nào là tốt ? Trước tiên, chúng ta nên tìm hiểu tác dụng của đầu ghi

Đầu ghi hình camera là nơi chứa các tín hiệu của camera ghi lại được, giúp người dùng có thể quan sát camera từ xa qua mạng cũng như giúp ta xem camera trên ti vi, mọi hình ảnh giám sát đều thông qua đầu ghi hình camera quan sát.

lắp đặt camera chọn thương hiệu nào tốt

Đầu ghi hình chứa ổ lưu dữ liệu hình ảnh, giúp người sử dụng có thể lấy ra bất cứ lúc nào để xem lại

Lắp đặt camera lựa chọn thương hiệu nào ? Không những chúng ta lựa chọn loại camera mà quan trọng là phải lựa chọn được thương hiệu sản xuất thiết bị đầu ghi hình. Vì chúng ta biết, đầu ghi hình chiếm hơn 60% công việc của hệ thống camera.

Thương hiệu đầu ghi hình camera nào tốt hiện nay ?

Hiện nay, đầu ghi hình camera hoạt động dựa trên công nghệ ghi hình IP đang ngày một phát triển, sử dụng công nghệ này có 2 thương hiệu HIKVISION và KBVISION, công nghệ ghi hình IP đang là xu hướng, và khó có thể lạc hậu trong tương lai gần.

Hiện nay, camera quan sát được hỗ trợ xem qua mạng wifi IP rất nhiều, nó có giá thành lắp đặt phải chăng, chất lượng ghi hình nét và ngày càng được nâng cao tính ổn định và bảo mật tốt hơn. Chính vì xu hướng này mà HIKVISION và KBVISION có thể đáp ứng được, nên đây có thể là thương hiệu lắp đặt camera ổn mà khách hàng cần cân nhắc.

lắp đặt camera chọn thương hiệu nào tốt

Lắp đặt camera hãng nào tốt tùy thuộc vào nhu cầu, chi phí và vị trí lắp đặt rất nhiều. Những khách hàng không lựa chọn loại camera IP thì lại có những lựa chọn thương hiệu khác, thương hiệu mà họ mạnh về loại có dây chẳng hạn…

Mỗi hãng sản xuất camera lại có thế mạnh riêng, khách hàng cần phải xác định được mong muốn, mục tiêu của mình, thì sẽ được Toàn Cầu Việt tư vấn những giải pháp camera quan sát chất lượng nhất, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Đến Toàn Cầu Việt để được tư vấn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo