0968222287

Lắp đặt camera quan sát cho Shop thời trang

Trên mạng xã hội có nhiều clip ghi lại cảnh ăn cắp đồ, mà nhờ camera mới có thể phát hiện ra. Điều đó cho thấy, camera là một trợ thủ đắc lực trong việc quản lý của nhiều cửa hàng hiện nay.

Tại sao phải lắp đặt camera quan sát tại cửa hàng thời trang ?

Lắp đặt camera quan sát Shop thời trang hiện nay đang được đông đảo quán, cửa hàng dày dép, quần áo lắp đặt. Các địa điểm này, camera nhằm mục đích quan sát, phòng tránh hiện tượng trộm đồ, phá hoại đồ là quan trọng nhất. Khi lắp đặt camera, giúp cho chủ Shop trong việc:

camera quan sát Shop thời trang

Tăng cường công tác bảo vệ an ninh cho cửa hàng 24/24, giúp quan sát để bảo vệ tài sản như xe cộ của khách hàng.

Phát hiện kịp thời những hành vi trộm cắp, cung cấp bằng chứng xác đáng về hành vi xấu trong cửa hàng.

Ngoài ra, lắp camera quan sát Shop thời trang còn giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động của nhân viên, rèn luyện tác phong làm việc nghiêm túc cho nhân viên

Một số vị trí trong Shop thời trang cần lắp camera quan sát

Khu mua sắm: Vị trí này bắt buộc phải lắp camera, giúp người quản lý quan sát được người mua sắm, xem có hành vi phá hoại hay trộm cắp hay không. Thông thường, nếu cửa hàng nhỏ < 25m2 không bị che khuất, không phân thành nhiều khu vực mua sắm thì nên lắp số lượng 1 – 2 camera. Đối với cửa hàng có diện tích lớn hơn 25m2 hoặc được phân chia thành nhiều khu vực thì nên lắp mỗi khu từ 1-2 mắt Cam có khả năng quay quan sát linh hoạt diện rộng.

camera quan sát Shop thời trang

Khu vực để xe: Lắp camera quan sát cho Shop thời trang khu vực này giúp quan sát, bảo vệ xe cộ cho khách hàng. Sử dụng loại camera có độ ổn định, nét, cân bằng ánh sáng, lắp cố định một góc quay.

Quầy thu ngân: Nếu bạn cảm thấy cần bố trí ở địa điểm này, thì một chiếc camera có độ nét, zoom phóng to, thu nhỏ tốt, giúp có thể quan sát mệnh giá tiền. Giúp kiểm soát thu chi của cửa hàng, đồng thời tránh nhầm lẫn trong việc đưa tiền thối cho khách hàng.

camera quan sát Shop thời trang

Khu vực kho hàng: Khu vực kho cần phải gắn camera vì giám sát lượng hàng hóa ra vào kho tránh thất thoát cũng như nhầm lẫn trong quá trình nhập hàng vào kho.

Việc lựa chọn khu vực cần quan sát còn tùy thuộc vào diện tích cửa hàng, nhu cầu thực tế cần quan sát của chủ shop.

Toàn Cầu Việt, chuyên tư vấn lắp đặt camera quan sát cho Shop thời trang uy tín, cam kết chất lượng, giá thành. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ thời gian nào trong tuần !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo