0968222287

Lắp đặt camera quan sát cho biệt thự

Đặc điểm của các căn biệt thự là có diện tích khá rộng, hơn nữa các đây lại thường là mục tiêu của những kẻ xấu đột nhập để trộm cắp tài sản.

Việc lắp đặt camera quan sát cho biệt thự là nhu cầu thiết yêu của nhiều người, giúp đảm bảo tốt hơn nhu cầu an ninh, quản lý người làm công tại nhà.

Lắp đặt camera cho biệt thự

Lợi ích khi lắp đặt camera cho biệt thự

Hỗ trợ bảo vệ tốt hơn an ninh cho biệt thự: Khi có hệ thống camera, giúp quan sát 24/24 những vị trí quan trọng của biệt thự, phòng tránh những trường hợp đột nhập trộm cắp, bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình

Quản lý tốt hơn những công việc tại nhà: Lắp đặt camera cho biệt thự giúp chủ nhân của căn biệt thự có thể quản lý, quan sát những việc làm của những người ở nhà khi đang đi công tác xa, xem họ có tưới cây, cắt tỉa cây cảnh trong khuôn viên, dọn dẹp gọn gàng hay không…, giúp người sử dụng có thể yên tâm khi không có mặt ở nhà

Quan sát hoạt động của những thành viên trong gia đình và ghi lại tất cả khoảnh khắc, có thể giám sát người giúp việc, giám sát bọn trẻ trong nhà, người lớn tuổi… có thể xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra một cách nhanh nhất.

Lắp đặt camera cho biệt thự

 

Lắp đặt camera cho biệt thự

Sở hữu một biệt thự thì chủ nhà luôn quan tâm về thẩm mỹ cũng như cách bài trí của các khu vực trong căn nhà. Do vậy, khi tiến hành lắp đặt đòi hỏi hệ thống camera lắp đặt phải khéo, không ảnh hưởng đến không gian thiết kế của biệt thự.

Camera Dome tại phòng khách: Giúp bảo vệ tài sản tại phòng khách cho chủ nhà, mang lại tính thẩm mỹ cao cho khu vực lắp đặt.

Camera Thân tại cửa ra vào: Chọn lựa loại camera chịu được mưa nắng, va đập, quay được cả ban đêm rõ nét, phòng chống những kẻ đột nhập

Camera Thân tại cửa sau: Biệt thự có một không gian rất rộng, do vậy ở những vị trí như cửa sau cũng là nơi mà những kẻ đột nhập nhắm tới. Lắp đặt camera tương tự như khu vực cửa ra vào chính

Camera thân tại ban công: Rất có thể trộm sẽ đột nhập từ ban công nhà bạn khi bạn quên đóng cửa ban công, để bảo vệ được an toàn cho ngôi nhà của bạn thì việc lắp đặt hệ thống camera tại ban công là điều rất cần thiết.

Lắp đặt camera cho biệt thự

Có một lưu ý cho khách hàng lắp đặt camera cho biệt thự đó là, nên lựa chọn đầu ghi hình có dung lượng cao một chút để lưu dữ hình ảnh lâu hơn, vì tại các căn biệt thự thường có nhiều camera, nên khá tốn dung lượng.

Để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn, khách hàng vui lòng liên hệ Toàn Cầu Việt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo