0968222287

LẮP ĐẶT CAMERA CHUNG CƯ

Nói đến chung cư, cũng gần giống như dãy nhà trọ cao cấp có nhiều phòng. Mà nhà trọ thì sẽ có rất nhiều người và phức tạp. Chung cư cũng có lắp đặt camera an ninh nhưng chỉ lắp những nơi cần thiết để phục vụ cho việc quản lý như thang máy, hành lang, hay cầu thang bộ, nhà xe,… . Còn trong từng phòng hoặc từng căn hộ ở chung cư nơi các bạn đang sống thì bên chủ đầu tư không có lắp đặt. Để giám sát mọi hoạt động trong căn hộ của mình cũng như sự an toàn cho tài sản cá nhân thì nhu cầu về giải pháp lắp đặt camera quan sát cho chung cư rất quan trọng.

lắp đặt camera chung cư

NHỮNG YÊU CẦU KHI LẮP ĐẶT CAMERA CHUNG CƯ

Tính thẩm mỹ cao: Căn hộ hay chung cư đã được thiết kế đẹp, thẩm mỹ nên hạn chế lắp camera đi dây để không làm mất thẩm mỹ của chung cư. Nếu là chung cư cao cấp có nhiều phòng, nhiều không gian bắt buộc lắp camera có dây thì phải cần kỹ thuật có tay nghề cao để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho việc lắp đặt camera cho căn hộ của bạn.

lắp đặt camera cho dãy nhà trọ

Chất lượng camera: có nhiều loại camera được phân theo tín năng. Nếu đi dây có camera thân, dome (camera bán cầu), hoặc camera wifi IP ( không dây). Ví dụ như nếu lắp đặt camera được đặt ở ngoài cửa ra vào hoặc ở các lối đi hành lang phải là camera thân trụ, vỏ kim loại: tầm nhìn xa lớn, cho hình ảnh rõ nét và có khả năng chống chịu nước, bụi bẩn tốt (IP67), quan sát liên tục 24/7.Nhưng đều có yêu cầu chung là phải có hình ảnh rõ nét cả ban ngày lẫn ban đêm, chất lượng hình ảnh đẹp hay là chế độ âm thanh tốt.

Giám sát từ xa: Chỉ cần điện thoại, Ipad, máy tính thì chúng ta có thể giám sát được những hoạt động diễn ra tại chung cư của mình một cách chủ động và chính xác nhất dù bạn có ở nơi đâu.

tư vấn, lắp đặt camera cho chung cư

Mạng wifi phải ổn định để chắc chắn là đủ để hoạt động của camera IP

Mục đích chính của việc lắp đặt camera chung cư là đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tài sản chung cũng như tài sản cá nhân của chủ căn hộ. Mọi hoạt động của chung cư, lượng người ra vào, hay hoạt động của thang máy, khu vực tiền sảnh, nhà xe, hành lang… Hệ thống camera chung cư giúp cho cả người quản lý nắm được tình hình dù đang ở xa và giúp cho cư dân đang sinh sống tại đây an tâm hơn vì đã có sự bảo vệ an ninh cho họ. Tùy vào nhu cầu chung hay riêng mà chúng ta sẽ được tư vấn một cách cụ thể hơn.

lắp đặt camera cho chung cư giá rẻ

Và điều quan trọng nhất là lựa Chọn công ty tư vấn cũng như lắp đặt camera giám sát có uy tín, chế độ bảo hành sau bán hàng tốt, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Toàn Cầu Việt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera an ninh, camera giám sát sẽ đảm bảo làm cho bạn hài lòng mà chi phí bỏ ra lại hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo