0968222287

Lắp đặt camera cho trường mầm non, yếu tố nào quan trọng nhất

Với mục đích là cả nhà trường và đặc biệt các bậc phụ huynh có thể quan sát, theo dõi con em mình ở bất cứ thời điểm nào tại trường. Hệ thống camera cho trường mầm non cần đạt yêu cầu nào khi tiến hành lắp đặt.

Lắp đặt camera cho trường mầm non yếu tố nào quan trọng nhất

Với nhiều địa điểm lắp đặt khác thì độ nét được ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên với các địa điểm lắp đặt là trường mầm non thì đây không phải là yếu tố quan trọng nhất.

camera cho trường mầm non

Khi tiến hành lắp đặt camera, khách hàng cần chú ý đến độ ổn định ghi hình, đây là yếu tố quan trọng nhất với hệ thống camera được lắp đặt các trường mẫu giáo, độ nét được xếp sau. Vì sao vậy ? Khi có hiện tượng sự cố, rất nhiều phụ huynh sẽ lo lắng, gọi điện đến trường để xem tình hình, đôi khi họ hiểu nhầm nhà trường cố tình tắt camera.

Chính vì vậy, khi lắp đặt camera cho trường mầm non, khách hàng nên lựa chọn những hãng camera nổi tiếng, có thương hiệu để tránh tình trạng sự cố, trục trặc hay hỏng hóc. Không những vậy, để hệ thống camera hoạt động ổn định khách hàng nên chú ý những vấn đề dưới đây.

camera cho trường mầm non

Một số lưu ý để hệ thống camera cho trường mầm non hoạt động tốt

Chọn đầu ghi camera có phân quyền từng lớp

Để Phụ huynh, Nhà trường có thể quan sát Lớp nào xem lớp đó” khách hàng nên chọn đầu ghi hình có  hỗ trợ việc phân quyền theo tài khoản. Việc này sẽ tránh được các bậc phụ huynh xem lẫn lộn giữa các lớp học, không thể xem ổn định được lớp của con em mình.

Lựa chọn đầu ghi có thể hỗ trợ nhiều người xem cùng một lúc

Thông thường camera cho trường mầm non sẽ có nhiều phụ huynh xem online. Mà một số đầu ghi hình không cho phép nhiều người xem, hoặc xem nhưng không đủ tải nên thường hay giật, lag khiến các bậc phụ huynh cảm giác không hài lòng. Vì vậy, chúng ta cần chọn đầu ghi hình có chip xử lý tốt một chút là được. 

camera cho trường mầm non

Nên dùng mạng cáp quang cho camera

Vì camera truy cập bằng wifi nên khi sử dụng cáp đồng, đường truyền sẽ rất kém, nhiều tài khoản sẽ không thể xem online được, do vậy giải pháp cáp quang là rất hợp lý. Hiện nay, các nhà mạng đều cung cấp các gói mạng wifi cáp quang tốc độ cao, giá cũng rất phải chăng, khách hàng có thể tham khảo.

camera cho trường mầm non

Để có hệ thống camera cho trường mầm non đủ khỏe, đủ mạnh cần có nhiều yếu tố kết hợp. Nếu cần tư vấn thêm, khách hàng có thể liên hệ ngay Công ty công nghệ Toàn Cầu Việt, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo