0968222287

Lắp đặt camera cho nhà xưởng loại nào tốt ?

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại camera có thể lắp đặt quan sát cho nhà xưởng. Tuy nhiên, lựa chọn loại camera quan sát nhà xưởng nào có chất lượng quan sát tốt, giá thành phải chăng luôn là mối quan tâm của nhiều công ty, doanh nghiệp muốn lắp đặt tại kho của mình.

Camera quan sát nhà xưởng

Tìm hiểu về ưu và hạn chế của camera quan sát nhà xưởng

  •  Khi lắp đặt camera cho nhà xưởng chắc chắn tình hình trộm cắp tài sản sẽ được giảm bớt.
  • Lắp camera sẽ giúp quản lý có thể giám sát hoạt động khi vắng mặt. Các loại đầu ghi DVR phát triển trên nền tảng analog hoặc NVR cho phép bạn phát sóng các đoạn video từ hệ thống camera qua internet. Như vậy bạn có thể quản lý nhiều kho hàng và kho xưởng hoặc các cơ sở lớn một cách dễ dàng.
  • Đầu ghi hình camera còn cho phép bạn xem, kiểm tra bất kỳ camera an ninh kho hàng nào vào bất cứ lúc nào từ pc, máy tính bảng, iphone, smartphone.

Camera quan sát nhà xưởng

Tuy nhiên, hệ thống camera an ninh lắp đặt tại các nhà xưởng cũng là mục tiêu phá hoại của những kẻ trộm. Ngoài ra, sự cố mất điện có thể gây gián đoạn quá trình ghi hình, hãy đảm bảo một hệ thống an ninh dự phòng để bảo vệ kho hàng của bạn khi sự cố xảy ra.

Camera quan sát nhà xưởng loại nào tốt ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại camera quan sát tốt, tuy nhiên để hệ thống camera quan sát nhà xưởng hoạt động tốt, camera cần đảm bảo những tính năng sau:

  • Chọn loại camera có ống kính nhìn phù hợp để đáp ứng nhu cầu camera giám sát kho xưởng.
  • Các vị trí tại nhà xưởng thường là cố định, vì vậy khách hàng nên chọn loại camera cố định, duy trì quay ổn định
  • Camera có trang bị đèn hồng ngoại hoặc sử dụng công nghệ starlight để ban đêm nhìn thấy rõ. Vì ban đêm thời điểm có hiện tượng trộm cắp, hỏa hoạn cháy nổ. Ở những vị trí ngoài cổng hay tường rào cần lựa chọn loại camera có thêm tính năng chống mưa nắng
  • Lựa chọn loại camera quan sát có tích hợp phát hiện chuyển động và gửi thông báo. Bạn cần kiểm tra thật kỹ tính năng này vì đây là công cụ cảnh báo rất hữu hiệu nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh với kết nối 3G

Camera quan sát nhà xưởng

  • Camera quan sát nhà xưởng nên chọn loại có tương thích tốt với thiết bị di động, ipad, máy tính bảng…Vì có thể bạn sẽ sử dụng điện thoại quan sát nhiều hơn.
  • Nếu nhà xưởng có wifi mạnh thì có thể đặt xa hơn, bình thường bạn chỉ nên đặt camera cách khoảng 15m so với thiết bị thu phát wifi (đối với camera IP wifi) để đảm bảo camera luôn hoạt động quan sát tốt nhất.

Với các loại camera đáp ứng được các tính năng trên, đảm bảo hệ thống camera quan sát sẽ hoạt động cực kì hiệu quả tại nhà xưởng của bạn.Cần tư vấn thêm, khách hàng có thể liên hệ ngay với Toàn Cầu Việt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo