0968222287

Lắp đặt camera cho nhà trẻ

Tại các Thành phố lớn như Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ…, hầu hết các bậc cha mẹ thường là từ tỉnh lẽ lên Thành phố để làm việc, việc gửi các bé vào các trường công là tương đối khó khăn vì số lượng trường công không nhiều, học phí thì cũng không phải phụ huynh nào cũng có thể thu xếp được, chính vì vậy, họ thường gửi con vào các trường tư.

Các cơ sở giáo dục mầm non, nhà trẻ trong thời gian qua đã chứng kiến nhiều vụ bạo hành, kiến các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng. Chính vì vậy, để tạo niềm tin của các bậc phụ huynh đối với nhà trường, cơ sở giữ trẻ thì lắp đặt camera cho nhà trẻ là biện pháp vô cùng cần thiết.

camera cho nhà trẻ

Lắp đặt camera không những giúp tạo niềm tin nơi các bậc cha mẹ, mà nó còn giúp nhà trường đễ dàng hơn trong công tác quản lý giáo viên, bảo mẫu.

Chi phí lắp đặt camera cho nhà trẻ trường mầm non

Giá thành lắp camera cho nhà trẻ, trường mầm non sẽ nhỉnh hơn các trường hợp như camera tại các doanh nghiệp, hộ gia đình. Vì sao vậy ?  Các địa điểm này có mật độ người truy cập cùng một lúc tương đối nhiều, do vậy hệ thống camera phải có công suất lớn, đáp ứng được lượng người truy cập.

camera cho nhà trẻ

Hiện tại, điều quan trọng nhất đó là chất lượng của các đầu ghi hình, nên sử dụng đầu ghi công suất lớn có thể tải 50-100 user cùng một lúc, để hệ thống camera quan sát có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Hiện nay, Toàn Cầu Việt cung cấp rất nhiều thiết bị đầu ghi camera có cấu hình cao, khách hàng có thể tham khảo và có niêm yết cả giá thành.

Thật sự, giải pháp lắp đặt camera cho nhà trẻ, trường mầm non là giải pháp rất hay. Có hệ thống camera, nhà trường khẳng định sự chuyên nghiệp, tạo niềm tin nơi phụ huynh có con em mình được gửi tại đây.

camera cho nhà trẻ

Ngoài việc thu hút được khách hàng gửi trẻ có thể quản lý chặc chẽ giờ giất cũng như quản lý được những giáo viên chăm sóc trẻ để tăng thêm thương hiệu cho trường. 

Nếu khách hàng cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với Toàn Cầu Việt !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo