0968222287

Lắp camera chống trộm cho gia đình loại có dây hay không dây tốt hơn

Camera chống trộm cho gia đình, nhà xưởng, văn phòng, cửa hàng đang được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là tình trạng an ninh an toàn xã hội hiện nay khiến nhiều người tỏ ra lo lắng

Với loại camera chống trộm cho gia đình, người sử dụng đang có hai hướng lựa chọn, đó là loại có dây và camera IP wifi. Vậy nên lắp loại camera nào tốt, tiện lợi, phù hợp với không gian gia đình ?

 camera chống trộm cho gia đình

Camera chống trộm cho gia đình báo qua điện thoại

Camera chống trộm là những công cụ quan sát, giám sát giúp chống trộm hiệu quả bằng cách gửi thông báo đến điện thoại của bạn, khi phát hiện có sự đột nhập bất thường. Chỉ cần mở chế độ phát hiện chuyển động lên là bạn có thể an tâm nghỉ ngơi, vui chơi… vì nếu khu vực lắp đặt camera có trộm “viếng thăm” thì chúng sẽ lập tức hú còi cực to (một số loại camera wifi) hoặc thông báo đến điện thoại của bạn.

Camera chống trộm cho gia đình báo qua điện thoại loại IP wifi

Camera chống trộm cho gia đình không dây IP wifi có khả năng hoạt động độc lập hoàn toàn. Chúng truyền tải hình ảnh đến thiết bị theo dõi như máy tính, điện thoại, laptop thông qua mạng Internet (wifi). Thiết bị camera này có giá thành lắp đặt rất rẻ, có thiết kế nhỏ gọn lắp đặt nhanh chóng, tích hợp nhiều tính năng như đàm thoại 2 chiều, cảnh báo chống trộm bằng chuông, qua điện thoại bằng cuộc gọi

 camera chống trộm cho gia đình

Tuy nhiên, dòng camera IP wifi không dây hoạt động không được ổn định tuyệt đối như loại có dây, phục thuộc vào mạng wifi, độ bảo mật không quá cao.

Camera chống trộm báo qua điện thoại loại có dây

Với dòng camera có dây, độ hoạt động ổn định là rất cao, đảm bảo bảo mật tốt, phù hợp với những nơi cần đảm bảo an ninh cao. Tuy nhiên, hệ thống camera chống trộm cho gia đình này có nhược điểm lớn đó là giá thành lắp đặt rất cao so với chi phí của gia đình, đi dây và cần có kĩ thuật lắp đặt tỉ mỉ hơn, không phù hợp với không gian gia đình nhỏ, diện tích khiêm tốn.

 camera chống trộm cho gia đình

Như vậy, khách hàng nên lắp đặt camera chống trộm cho gia đình loại camera nào ?

Theo kinh nghiệm của Toàn Cầu Việt, và theo điều kiện thực tế, với quy mô hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng công ty…, những nơi không cần độ bảo mật quá cao thì nên sử dụng camera IP wifi là tiện lợi nhất.

Thi công công nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí mà hiệu quả quan sát vẫn rất đảm bảo. Camera chống trộm cho gia đình sử dụng wifi vẫn có tính năng cảnh bảo, quan sát ban đêm rõ nét, hồng ngoại và những hỗ trợ cần thiết.

Cần tư vấn thêm, khách hàng hãy liên hệ với Toàn Cầu Việt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo