0968222287

Khảo sát thực tế quan trọng như thế nào trong việc tư vấn, lắp đặt wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc ?

Việc tư vấn, lắp đặt wifi cho Khách sạn tại Phú Quốc được Toàn Cầu Việt tiến hành theo quy trình, trong đó việc khảo sát thực tế là công đoạn bắt buộc và tối quan trọng, giúp chúng tôi có thể tư vấn, mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

lắp đặt wifi cho các Khách sạn ở Phú Quốc

Tại sao cần khảo sát thực tế ?

Việc khảo sát thực tế địa điểm lắp đặt wifi tại các Khách sạn, Nhà hàng ở Phú Quốc không chỉ mất thời gian mà cả chi phí của Toàn Cầu Việt. Tuy nhiên, việc này vẫn phải diễn ra bởi:

Mỗi địa điểm Khách sạn có kiến trúc, diện tích và nhiều đặc điểm riêng, cần thiết chúng tôi sẽ xin thông tin như diện tích mặt bằng (bản vẽ mặt bằng) để có cái nhìn tổng thể nhất.

Ở mỗi một khách hàng lại có nhu cầu sử dụng wifi riêng ở từng địa điểm trong Khách sạn như khu vực uống cafe giải trí, khu vực sảnh lớn, các phòng chuyên cho thuê hội nghị, tổ chức sự kiện lớn…chính vì vậy cần có những hệ thống wifi phù hợp.

lắp đặt wifi cho các Khách sạn ở Phú Quốc

Trên cơ sở khảo sát thực tế cộng với yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi mới có thể đưa ra được tư vấn sát thực nhất cho việc lắp đặt wifi tại các Hotel mà khách hàng yêu cầu.

Toàn Cầu Việt tư vấn giải pháp lắp đặt wifi cho Khách sạn tại Phú Quốc

Toàn Cầu Việt là địa chỉ chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống wifi cho Khách sạn tại Phú Quốc, trong suốt thời gian qua, nhiều khách sạn lớn nhỏ ở đây đều được sự tư vấn và được chúng tôi cung cấp những giải pháp lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng cho Khách sạn hoạt động ổn định với giá thành cạnh tranh.

lắp đặt wifi cho các Khách sạn ở Phú Quốc

Việc khảo sát thực tế cũng giúp có được những vị trí lắp đặt phù hợp, tránh lãng phí thiết bị thu phát sóng wifi không cần thiết.

Chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp lắp đặt wifi phù hợp nhất với quy mô, kiến trúc của Khách sạn. Cung cấp và lắp đặt những thiết bị wifi chuyên dụng công suất đáp ứng được với số lượng người dùng của Khách sạn.

Hiện nay, lắp đặt wifi cho các Khách sạn ở Phú Quốc thường với mô hình wifi thông minh. Wifi dạng lưới có thể đáp ứng được với các Khách sạn nhiều tầng, sử dụng những thiết bị router chuyên dụng giúp sóng ổn định nhất.

lắp đặt wifi cho các Khách sạn ở Phú Quốc

Nếu có nhu cầu lắp đặt wifi, hãy liên hệ ngay Toàn Cầu Việt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo