0968222287

Khách sạn 5 sao, wifi cho Khách sạn cũng phải 5 sao !

Có nhiều tiêu chí để xếp hạng tiêu chuẩn của một Khách sạn, tuy nhiên trong đó không có wifi. Hiện nay, nhu cầu sử dụng wfi cho việc truy cập internet là rất phổ thông, không nói đến Khách sạn tầm cỡ mà những Nhà nghỉ, Quán nước cũng phải phục vụ khách hàng dịch vụ cơ bản này.

Wifi cho Khách sạn

Khách sạn 5 sao phải có dịch vụ wifi cho Khách sạn tốt

Wifi cho Khách sạn là nhu cầu cần thiết, nó không chỉ phục vụ nhu cầu truy cập internet của khách hàng, mà còn phục vụ giải quyết nhu cầu công việc hằng ngày của nhân viên như Check in, thanh toán, hay soi camera an ninh tại Khách sạn…

Một Khách sạn tầm cỡ 5 sao, đương nhiên chất lượng dịch vụ phải là tốt nhất, khách hàng phải hài lòng với các dịch vụ của Khách sạn cung cấp. Tuy wifi chưa phải là một tiêu chí để đánh giá và xếp hạng, nhưng nó có tác động không nhỏ đến sự hài lòng của khách hàng đến nghỉ ngơi.

Wifi cho Khách sạn

Chính vì vậy, chất lượng wifi cho các Khách sạn cũng rất quan trọng, và nhiều ông chủ Khách sạn cũng đã hiểu tầm quan trọng này.

Tình trạng wifi cho các Khách sạn hiện nay

Một điều rất đáng lo ngại đó là chất lượng wifi hiện tại ở các Khách sạn không được như kì vọng. Nhiều hiện tượng giật, lag, không thể truy cập vẫn xảy ra, điều này ảnh hưởng sự ổn định của hệ thống wifi lắp đặt trong Khách sạn. Nguyên nhân nào cho tình trạng này ? Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trang wifi không ổn định. Có thể do gói mạng không đủ công suất, có thể do thiết bị kém, công suất không đủ tải, lắp thiết bị wifi không hợp lý…

Wifi cho Khách sạn

Những tình trạng này diễn ra trong thời gian dài, sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến khách hàng, những người  thường xuyên sử dụng wifi để kết nối internet, lâu dần sẽ ảnh hưởng dịch vụ của Khách sạn.

Đến Toàn Cầu Việt để tư vấn, lắp đặt wifi chuyên dụng cho Khách sạn

Để có được chất lượng wifi cho Khách sạn đạt 5 sao, là một việc trong tầm tay của Khách hàng, nếu khách hàng có những giải pháp hợp lý. Toàn Cầu Việt là đơn vị cung cấp các giải pháp wifi chuyên dụng, wifi công suất lớn cho các doanh nghiệp, trường học, khách sạn, nhà hàng…

Wifi cho Khách sạn

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng chất lượng wifi cho Khách sạn của mình. Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế, thiết kế sơ đồ kết nối wifi chuyên dụng, cung cấp những thiết bị wifi chính hãng đảm bảo đủ công suất, đáp ứng nhu cầu sử dụng ổn định tại các Khách sạn. Cam kết bảo hành và nhiều dịch vụ sau lắp đặt khác.

Toàn Cầu Việt giải pháp cho chất lượng wifi 5 sao tại các Khách sạn !     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo