0968222287

Khách hàng lắp đặt wifi cho quán cafe cần lưu ý những gì ?

Lướt facebook, xem video trên mạng trực tuyến hay trao đổi công việc thông qua mạng internet…Có nhiều lý do để các khách hàng đến quán cafe để sử dụng wifi. Đôi khi, khách hàng đến quán cafe không phải với mục đích uống nước, mà là để có không gian yên tĩnh để làm việc.

Chính vì vậy, một hệ thống mạng Wifi cho quán cafe có tốc độ ổn định sẽ thu hút được khách hàng hơn. Mạng Wifi chập chờn, vào không ổn định, lag sẽ dẫn đến ấn tượng không tốt cho quán của mình. Dưới đây, Toàn Cầu Việt sẽ chia sẻ một vài điểm lưu ý để khách hàng có được hệ thống wifi tốt cho quán của mình:

Wifi cho quán cafe

Những lưu ý khi khách hàng lắp đặt hệ thống wifi cho quán cafe

Lựa chọn thiết bị đầu ra: Tình trạng chập chờn, lag, đang vào ngon lại bị đẩy ra, reset modem lại vào được…đó là tình trạng của nhiều modem wifi dùng trong quán nước, quán cafe hiện nay. Tình trạng này là do chất lượng modem phát wifi đầu ra kém, có chất lượng không tốt. Do vậy, khi lựa chọn, khách hàng cần lựa chọn những modem có chất lượng tốt, chính hãng và đừng ham rẻ quá.

Quy mô quán, lượng truy cập mà lựa chọn thiết bị, gói cước phù hợp: Tùy vào lượng khách đến quán và truy cập tại một thời điểm đông hay ít mà lựa chọn gói cước phù hợp. Nên lựa chọn đơn vị cung cấp wifi nào chất lượng, thiết bị, modem nào phát ổn định, ít hỏng hóc nhất.

Wifi cho quán cafe

Nếu quy mô quán lớn, truy cập nhiều: Nếu lượng người truy cập cùng một thời điểm từ 50-100 là tương đối lớn, do vậy wifi dùng cho quán cafe loại này thường được khuyên dùng gói cáp quang lớn với thiết bị router

Trường hợp lượng truy cập từ 10-30 người: Bạn lựa chọn gói cáp quang vừa phải là được. Hiện nay sự chênh lệch mức cước giữa gói cáp quang và ADSL không nhiều, vì thế có thể chọn gói cáp quang thấp cho mạng của bạn nếu có thể.

Giải pháp lắp đặt wifi cho quán cafe hiệu quả cao với Toàn Cầu Việt

Wifi dùng cho quán cafe được nhiều khách hàng có nhu cầu lắp đặt. Để tình trạng nghẽn mạng, lag, hay những bất tiện khi không thể truy cập internet wifi không còn nữa, bạn hãy đến Toàn Cầu Việt-chuyên cung cấp các giải pháp lắp đặt wifi chất lượng cao.

Wifi cho quán cafe

khảo sát địa điểm quán, tư vấn lắp đặt những sản phẩm wifi nào phù hợp, vị trí nào nên đặt modem phát, để có hiệu quả sử dụng tốt nhất !

Hãy đến Toàn Cầu Việt để chúng tôi giúp bạn !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo