0968222287

Kết nối không dây cho nhà xưởng, một xu hướng tất yếu

Hiện nay, nhu cầu kết nối không dây cho nhà xưởng được nhiều chủ doanh nghiệp tiến hành lắp đặt, đó là một xu  hướng tất yếu. Khi mà những tiến bộ về công nghệ internet phát triển, người dân được tiếp cận với các phương tiện, công cụ kết nối thuận tiện và dễ dàng hơn.

Kết nối không dây cho nhà xưởng

Kếu nối không dây là gì ?

Kết nối không dây là kết nối giữa các thiết bị thu, phát sóng như máy vi tính có gắn adapter không dây, PDA, Smartphone…, thành một mạng internet wifi (mạng không dây-wireless network) mà không cần sử dụng hệ thống dây dẫn.

Ứng dụng của kết nối không dây

Do sự tiện lợi mà kết nối không dây của mạng wireless network  mang lại, nên hệ thống này được nhiều cho những nơi khó thi công hệ thống mạng có dây dẫn, hoặc đi dây mất thẩm mỹ như các toàn nhà, nhà xưởng, khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện. Mạng wireless là kỹ thuật thay thế cho mạng LAN hữu tuyến, nó cung cấp mạng cuối cùng với khoảng cách kết nối tối thiểu giữa một mạng xương sống và mạng trong nhà hoặc người dùng di động trong các cơ quan.

Kết nối không dây cho nhà xưởng

Kết nối không dây cho nhà xưởng

Kết nối không dây cho nhà xưởng, hiểu theo cách đơn giản nhất đó là thiết lập hệ thống mạng internet wifi tại các nhà xưởng của doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu kết nối mạng internet của các thiết bị như máy tính, camera, điện thoại thông minh…

Tại các nhà xưởng, việc lắp mạng kết nối có dây (Mạng LAN) rất bất tiện, vì các xưởng chủ yếu dùng để sản xuất, việc đi dây sẽ gây vướng víu, có thể gây đứt dây khi hoạt động sản xuất diễn ra, mất thẩm mỹ…

Với chi phí lắp đặt tương đối hợp lý, chất lượng đường truyền giữa các điểm kết nối không dây tốt, thỏa mãn mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng, nó hoàn toàn thay thế hoàn hảo cho các kết nối có dây.

Kết nối không dây cho nhà xưởng

Việc gọn nhẹ, dễ thiết lập và quản lý là tiêu chí mà khách hàng ngày nay rất quan tâm, kết nối không dây cho nhà xưởng là một xu hướng, thị hiếu mới của người tiêu dùng.

Hiện nay, Toàn Cầu Việt là đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống mạng không dây, mạng WLAN cho doanh nghiệp, nhà xưởng, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn…. Nếu có yêu cầu, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi 24/7 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo