0968222287

Hướng dẫn cách lắp đặt camera IP wifi dễ dàng tại nhà

Bạn muốn tự mình lắp đặt hệ thống camera tại nhà mình ? Bạn đang tìm hiểu cách lắp đặt camera ?

Camera IP wifi là dòng camera thế hệ mới, dòng camera này vừa tiện quan sát, giá thành rẻ mà lắp đặt cũng khá dễ dàng. Bài viết này, Toàn Cầu Việt sẽ chia sẻ đến khách hàng cách lắp đặt camera IP wifi tại nhà dễ dàng nhất.

 lắp đặt camera IP wifi tại nhà

Hướng dẫn cách lắp đặt camera IP wifi tại nhà

Bước 1: Khảo sát chọn vị trí lắp đặt camera. Đây là bước đầu tiên cũng là cơ sở cho một thiết bị hoạt động hiệu quả. Tùy từng vị trí lắp đặt, bạn sẽ lựa chọn loại camera phù hợp (Ví dụ camera quan sát phòng khách sẽ khác với loại camera tại cửa ra vào)

Bước 2: Kết nối camera vào hệ thống mạng wifi của bạn. Lắp đặt camera IP wifi tại nhà bắt buộc bạn phải kết nối camera với hệ thống wifi. Bạn chỉ cần cắm dây mạng vào cổng kết nối mạng RJ45 phía sau camera để thiết lập kết nối trên điện thoại hoặc máy tính.

Bước 3: Cài đặt camera: Để thuận tiện cho quá trình cài đặt, bạn nên cài phần mềm và thiết lập ban đầu cho camera trước khi tiến hành lắp đặt. Tại sao lại vậy ? Khi cài đặt các thông số của camera, bạn có thể biết được tình trạng hoạt động của camera, nếu hỏng hóc gì có thể đổi ngay đỡ mất thời gian.

 lắp đặt camera IP wifi tại nhà

Bước 4: Cấp nguồn điện: Sau khi cài đặt cho camera, bạn tiến hành cung cấp nguồn điện để camera hoạt động. Chú ý xem kĩ nguồn điện được cấp của camera, khi có điện camera sẽ thông báo đã hoạt động bằng điện

Với chỉ 4 bước hướng dẫn lắp đặt camera IP wifi tại nhà, khách hàng đã có ngay một chiếc camera quan sát hiệu quả tại nhà. Để xem được trên điện thoại, bạn cần một phần mềm chuyên dụng cài đặt trên điện thoại để kết nối với camera.

Toàn Cầu Việt cung cấp, lắp đặt camera IP wifi tại nhà

Nếu bạn không muốn tự loay hoay lắp đặt camera, hãy liên hệ với Toàn Cầu Việt. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn, cung cấp các thiết bị camera wifi IP đẹp, chất lượng ghi hình chuẩn HD, được phân phối chính hãng từ nhà sản xuất.

camera cho Khách sạn ở Phú Quốc

Chúng tôi tiến hành thi công lắp đặt camera IP wifi tại nhà cho khách hàng, hướng dẫn sử dụng chu đáo, tận tâm, khắc phục sự cố nhanh nhất cho khách hàng.

Đến với Toàn Cầu Việt, khách hàng không phải lo lắng gì về hệ thống camera tại nhà mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo