0968222287

Hệ thống wifi cho trường học do Toàn Cầu Việt cung cấp

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng wifi tại các địa điểm là trường học, Toàn Cầu Việt lắp đặt hệ thống wifi cho trường học được tích hợp những công nghệ tiên tiến và mới nhất, giúp các trường học có mạng wifi khỏe, ổn định.

hệ thống wifi cho trường học

Tìm hiểu hệ thống wifi lắp đặt tại trường học

Tạo lập và cấp phép tài khoản người dùng: Tại khoản người dùng với ID và mật khẩu, giúp người dùng truy cập dễ dàng, quản lý băng thông, mỗi user được phân quyền truy cập và được gia hạn mỗi tháng sử dụng.

Bảo mật cao cấp: Hê thống wifi cho trường học ngoài được mã hóa WPA/WPA2, còn có cơ chế lọc MAC chỉ định chính xác thiết bị được phép kết nối hay không, tính năng ngăn chặn người dùng truy cập trái phép lẫn nhau trong cùng hệ thống mạng đảm bảo an toàn khi sử dụng. Hơn nữa, người truy cập cần có tài khoản xác thực, giúp tăng cường bảo mật an toàn.

hệ thống wifi cho trường học

Mesh wifi công nghệ wifi thông minh: Tại các địa điểm trường học, với mô hình mạng wifi thông minh, giúp người dùng dễ dàng quản lý, mỗi thiết bị trở thành một điểm nút thu phát wifi, giúp mạng wifi luôn được mở rộng và sử dụng ổn định

Sử dụng các thiết bị wifi chuyên dụng: Hệ thống wifi cho trường học, là những địa điểm có mật độ người dùng cao, các thiết bị wifi chuyên dụng được sử dụng. Với mạng wifi chuyên dụng, có công suất phát mạnh, tự cân bằng tải, mỗi điểm có khả năng chịu tải hàng trăm user cùng một thời điểm.

hệ thống wifi cho trường học

Phương pháp thi công lắp đặt hệ thống wifi cho trường học tiết kiệm, hiệu quả

Trước khi tiến hành thi công Toàn Cầu Việt luôn lên demo phương án lắp đặt, từ đó mới tính tới chi phí dự án. Toàn Cầu Việt với các thiết bị wifi chuyên dụng công suất mạnh, đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp thi công nhanh, các đối tác của chúng tôi luôn nhận được báo giá dự án chất lượng mà mức giá tiết kiệm nhất. Dưới đây là mô hình hệ thống wifi cho trường học, khách hàng có thể tham khảo.

hệ thống wifi cho trường học

hệ thống wifi cho trường học

Số lượng trạm phát sóng giảm rõ rệt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, chất lượng wifi đạt công suất cao, tiết kiệm chi phí là những ưu điểm mà Toàn Cầu Việt luôn được khách hàng lựa chọn.

Mọi chi tiết, khách hàng liên hệ với Toàn Cầu Việt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo