0968222287

Giải pháp xử lý dứt điểm những lỗi xảy ra ở wifi dùng cho quán cafe hiện nay

Kết nối internet Wi-Fi hiện nay đã quá phổ biến, sóng Wi-Fi đã phủ đến từng ngóc ngách trong cuộc sống chúng ta, nó giúp chúng ta kết nối mọi thứ trên thế giới với chỉ một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính.

wifi dùng cho quán cafe

Phần đa những quán cafe, quán nước hiện nay khi gặp phải tình trạng wifi bị lỗi thường có cách giải quyết như sau: khởi động lại modem Wi-Fi, ngắt nguồn Wi-Fi rồi cắm vào lại, nếu nghiêm trọng hơn thì sắm thêm 1-2 modem wifi mới. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn tình trang wifi cho quán cafe lại gặp tình trạng cũ, và thế là “Không kết nối được Wi-Fi ! Kết nối vào Wi-Fi rất chậm! Wi-Fi không vào được internet!” Và chủ quán tiếp tục trả lời: “Wi-Fi bị treo rồi để khởi động lại! hoặc đã khởi động lại nhiều lần rồi, anh chị thông cảm!”…

Wifi cho quán cafe gặp tình trạng này là do đâu ?

Hầu như mọi người đều đổ lỗi cho gói mạng, tốc độ đường truyền từ nhà cung cấp mà ít quan tâm đến những thiết bị thu phát wifi. Và những thiết bị này phải như thế nào mới thường xuyên gặp phải vấn đề đó ? Những thiết bị rẻ tiền, công suất nhỏ, hàng khuyến mãi sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ có những lỗi. Mặt khác, do công suất nhỏ mà những wifi dùng cho quán cafe lại phải cao vì có lượng truy cập rất nhiều ở 1 thời điểm nên những thiết bị này không thể đáp ứng được.

wifi dùng cho quán cafe

 

Vậy muốn wifi cho quán cafe khỏe cần làm gì ?

Để giải quyết dứt điểm tình trạng wifi cho quán cafe không bị treo, giật, lag như trên, những chủ quán cafe muốn lắp đặt hệ thống wifi cần lưu ý:

  • Một thiết bị Wi-Fi cấu hình đủ mạnh để đáp ứng các tác vụ nặng nề từ số lượng user truy cập cao.
  • Một thiết bị Wi-Fi router có tính năng quản lý băng thông (QoS) để đảm bảo băng thông ổn định cho khách hàng.
  • Giải pháp và tính năng kỹ thuật của thiết bị Wi-Fi thỏa mãn lượng khách ra vào nhiều

wifi dùng cho quán cafe

Để có thiết bị wifi cho quán cafe tốt nhất, hãy đến Toàn Cầu Việt

Một trong những đơn vị cung cấp giải pháp tốt nhất để lắp đặt hệ thống wifi quán xá, khu đông người là Toàn Cầu Việt.

Chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị thu phát sóng wifi chất lượng cao, hoạt động ổn định, hàng chính hãng bảo hành lên đến 2 năm.

Thiết bị wifi như Modem, Router wifi có tầm hoạt động rất ổn định, công suất lớn, đảm bảo lượng khách hàng truy cập từng thời điểm cao lên đến cả trăm người vẫn hoạt động mượt mà.

wifi dùng cho quán cafe

Đến với Toàn Cầu Việt, các ông chủ quán cafe sẽ không phải phiền toái mỗi khi phải xin lỗi khách hàng vì sự cố wifi dùng cho quán cafe nhà mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo