0968222287

Giải pháp wifi marketing, wifi cho khách sạn ở Phú Quốc

Nhu cầu về nhà nghỉ, khách sạn ở những điểm du lịch như Phú Quốc là tương đối lớn, tuy nhiên nhu cầu nhiều thì nguồn cung cũng lắm. Có rất nhiều Khách sạn lớn, sang trọng với rất nhiều dịch vụ tốt, khiến cho sự cạnh tranh cũng rất khốc liệt.

lắp đặt wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc

Để có được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng, nhiều Khách sạn đã phải tiến hành cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm, trong đó có dịch vụ wifi free.

Hiện nay, khách hàng lắp đặt wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc tiến hành lắp đặt hình thức wifi marketing, đây là mô hình wifi mới, kết hợp quảng cáo thương hiệu, dịch vụ trên môi trường internet khi khách hàng tiến hành truy cập vào hệ thống wifi miễn phí của Khách sạn.

Tại sao khách hàng lắp đặt wifi cho Khách sạn tại Phú Quốc nên sử dụng wifi marketing ?

Trong khi các Khách sạn phải bỏ ra rất nhiều chi phí để quảng bá thương hiệu, dịch vụ tốt để thu hút du khách, thì với wifi marketing bạn chỉ phải bỏ một chi phí duy nhất cho hoạt động của wifi mà lại có thể thực hiện được thêm quảng bá dịch vụ của khách sạn.

lắp đặt wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc

Ngoài ra, wifi marketing giúp hệ thống wifi chia đều băng thông, hạn chế được giật lag.

Lắp đặt wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc theo hình thức marketing sẽ giúp Khách sạn thu thập data từ khách hàng truy cập vào wifi, từ đó, có định hướng trong việc chăm sóc khách hàng đến với Khác sạn trong tương lai.

Lắp đặt wifi marketing cho Khách sạn ở Phú Quốc

Chỉ phải bỏ ra chi phí cho một dịch vụ và các Khách sạn đươc hưởng 2 dịch vụ khi khách hàng tiến hành lắp đặt wifi marketing cho hệ thống Hotel của mình.

Công ty Toàn Cầu Việt tiến hành tư vấn, lắp đặt wifi marketing cho các doanh nghiệp, công ty, trường học, các quán cafe, khách sạn, Nhà nghỉ…..

lắp đặt wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc
Mô hình wifi marketing cho Khách sạn

Các thiết bị thu phát wifi của chúng tôi đều đáp ứng nhu cầu cao về mật độ người dùng lớn, diện tích rộng của các Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng….

  •  Trang bị đường truyền tốt.
  •  Các thiết bị như modem/router đủ mạnh, có cân bằng tải là tốt nhất
  •  Sử dụng các bộ phát wifi chất lượng, nếu có điều kiện thì có thể sử dụng các bộ phát wifi có khả năng quản lý tập trung. (Có thể tận dụng các bộ wifi có sẵn)

lắp đặt wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc

Dịch vụ lắp đặt wifi cho các Khách sạn tại Phú Quốc theo hình thức marketing, sẽ giúp các Khách sạn có thể quảng bá được dịch và thương hiệu của mình, giúp thu hút được thêm khách hàng đến với Khách sạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo