0968222287

Giải pháp wifi cho phòng khám, wifi marketing

Mặc dù các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, các phòng khám và bệnh viện không giống như các nhà hàng, khách sạn, quán xá bắt buộc phải lắp đặt hệ thống wifi phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, hiện rất nhiều phòng khám đầu tư hệ thống wifi miễn phí giúp người đến khám bệnh có thể truy cập internet. Giải pháp wifi cho phòng khám sử dụng wifi marketing cũng mang lại những lợi ích về mặt thương hiệu, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe khách hàng tốt hơn.

giải pháp wifi cho phòng khám

 

 

Có wifi ở phòng khám, bệnh nhân sẽ không cảm thấy quá sốt ruột

Tại các phòng khám, bệnh viện việc phải ngồi chờ đến lượt khám là điều thường xuyên, có khi phải chờ đến cả tiếng vì số lượng người tham khám rất đông. Việc này đôi khi sẽ khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, sốt ruột, nhưng khi có wifi, người bệnh có thể tranh thủ xem video, lướt facebook thời gian sẽ nhanh chóng qua đi.

Giải pháp wifi cho phòng khám bằng wifi marketing tạo ra các “Trang chào” độc đáo

Giải pháp wifi cho phòng khám bằng hình thức wifi marketing, sẽ giúp phòng khám có thể giới thiệu đến khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, muốn nhấn mạnh, giới thiệu rộng rãi một phương pháp điều trị nào đó. Wifi marketing có thể làm được điều đó, khi đăng nhập wifi marketing tại các phòng khám, một baner hay một thông điệp sẽ hiện lên (Trang chào) phòng khám có thể cho bất cứ thông tin quảng bá cho dịch vụ khám và chăm sóc sức khỏe của mình lên đó.

giải pháp wifi cho phòng khám

Ngoài “Trang chào” wifi marketing còn gợi ý người thăm khám truy cập vào trang web, mạng xã hội của phòng khám khi họ đăng nhập vào hệ thống wifi tại phòng khám. Không những vậy, khi đăng nhập, những câu trả lời thay cho mật khẩu đăng nhập có thể hỏi những câu hỏi liên quan đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bệnh tật một cách tế nhị. Từ đó, phòng khám có thể thu thập data thông tin, phân tích rồi đưa ra những cách thức chăm sóc sức khỏe tốt hơn trong tương lai.

giải pháp wifi cho phòng khám

Giải pháp wifi cho phòng khám tại Toàn Cầu Việt

Là địa chỉ chuyên tư vấn, cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi cho nhiều công ty, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học và các phòng khám chăm sóc sức khỏe. Toàn Cầu Việt luôn đưa ra những tư vấn về giải pháp wifi cho phòng khám, bệnh viện tốt nhất, tiết kiệm nhất. Giải pháp wifi marketing cũng là một trong những giải pháp wifi tư được rất nhiều khách hàng yêu cầu.

Để được tư vấn kĩ lưỡng hơn, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi 24/7 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo