0968222287

Giải pháp wifi cho nhà xưởng bằng thiết bị wifi chuyên dụng Unifi

Với diện tích rộng lớn, có nhiều hàng hóa, nguyên vật liệu, máy móc thiết bị…, thì giải pháp wifi cho nhà xưởng nào có thể áp dụng được ?

Hệ thống wifi tại các nhà xưởng sản xuất hiện nay rất phổ biến, lắp đặt wifi giúp ích rất nhiều cho công tác quản lý, truy cập internet của nhân viên, quản đốc và cả công nhân sau những giờ làm mệt mỏi.

giải pháp wifi cho nhà xưởng

Giải pháp wifi cho nhà xưởng cần đáp ứng được những yêu cầu nào

Cung cấp mạng wifi đủ mạnh, khỏe, bao phủ toàn bộ diện tích xưởng

Hoạt động ổn định 24/24, không có hiện tượng rớt mạng

Được lắp đặt gọn gàng, không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, hoạt động hằng ngày tại xưởng

giải pháp wifi cho nhà xưởng

Giải pháp wifi cho nhà xưởng với Unifi

Có một lưu ý là tại các xưởng sản xuất thường chạy bằng dòng điện 3 pha, do vậy khi cung cấp các giải pháp wifi cho nhà xưởng, cần đặc biệt chú ý đến vấn đề này.

Unifi là hãng chuyên sản xuất những thiết bị wifi chuyên dụng, với các thiết bị thu phát sóng wifi Unifi, khách hàng chắc chắn đã biết về công năng, hiệu quả phát sóng wifi.

Toàn Cầu Việt là đơn vị cung cấp, phân phối các thiết bị thu phát sóng wifi chuyên dụng Unifi tại Việt Nam. Sau khi tiến hành khảo sát thực tế, đưa ra giải pháp wifi cho nhà xưởng với những phương án lựa chọn, khách hàng sẽ lựa chọn một phương án tốt nhất cho mình.

giải pháp wifi cho nhà xưởng

Toàn Cầu Việt sẽ thiết kế, vẽ sơ đồ các vị trí lắp đặt phân bố thiết bị, sao cho tiết kiệm, phát sóng hiệu quả nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm wifi của Unifi có khả năng bao phủ sóng wifi ở diện tích rộng lớn, đảm bảo toàn bộ diện tích nhà xưởng sẽ được phủ sóng.

Về mặt thẩm mỹ, wifi Unifi có thiết kế độc đáo, đẹp mắt, là một trong những thế mạnh của Unifi khiến khách hàng rất ưng ý.

Các thiết bị phát sóng wifi của Unifi có tính năng tự cân bằng tải, nên các không có chuyện quá tải ở một thiết bị duy nhất nào đó.

giải pháp wifi cho nhà xưởng

Toàn Cầu Việt cam kết bảo hành thiết bị wifi Unifi lên đến 2 năm, cho khách hàng một giải pháp wifi cho nhà xưởng hiệu quả và an tâm nhất !

Mọi chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với Toàn Cầu Việt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo