0968222287

Giải pháp wifi cho kí túc xá trường học

Hiện nay, việc trang bị những công cụ giúp sinh viên kết nối internet phục vụ cho công việc học tập là vô cùng cần thiết, giúp các sinh viên, học sinh học tập tốt hơn.

Không chỉ lắp đặt wifi tại các giảng đường, mà wifi cho kí túc xá trường học cũng được nhiều trường học tính tới, trang bị cho học sinh, sinh viên của mình.

wifi cho kí túc xá trường học

Yêu cầu mạng wifi cho kí túc xá trường học

Không như các kết nối Wifi thông thường, để phục vụ cho một số lượng lớn sinh viên thì hệ thống mạng phải có khả năng quản lý chặt chẽ nhằm ngăn chặn việc quấy rối của các sinh viên xấu gây ảnh hưởng tới mạng. Mặt khác để vận hành hệ thống mạng, Ban Quản lý KTX phải có khả năng thu một phần phí của sinh viên để chi trả cho kết nối Internet, chi trả cho người vận hành và các hoạt động bảo dưỡng nâng cấp khác.

Wifi cho kí túc xá trường học với mật độ sử dụng rất đông thiết bị, chủ yếu là thiết bị di động và một phần là máy tính. Thời gian truy cập đông nhất vào buổi tối, nên thiết bị cần phải có khả năng cân bằng tải, chịu được nhiều thiết bị truy cập cùng một lúc.

wifi cho kí túc xá trường học

Khảo sát thực tế và giải quyết một số yêu cầu về hệ thống mạng wifi cho kí túc xá trường học

  • Khảo sát quy mô, diện tích kí túc xa (diện tích bao nhiêu, bao nhiêu tầng..)
  • Tìm những vị trí lắp đặt thiết bị wifi phù hợp
  • Tính toán và thống kê số lượng người dùng thường xuyên tối đa ở 1 thời điểm?
  • Thói quen khi sử dụng internet ? ứng dụng truy cập đặc trưng ?
  • Hệ thống wifi bảo mật tốt, đảm bảo an toàn dữ liệu.
  • Lắp đặt, đi dây, bố trí thiết bị hợp lý đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Lựa chọn những gói mạng phù hợp với số lượng người dùng

La raison pour laquelle nous avons tant de femmes insatisfaites tout simplement parce que la plupart des gens, les chapitres sont nombreux. Ont créé de l’argent pouvant être utilisé sur https://tchimbe-raid.com/ une plateforme spécifique.

Có nên lắp đặt wifi chuyên dụng cho kí túc xá trường học ?

Với các thiết bị wifi chuyên dụng có khả năng phát wifi ưu việt hơn rất nhiều lần so với các thiết bị router, modem thông thường, tuy nhiên, giá thành của các thiết bị này nhỉnh hơn.

Theo quan điểm của Toàn Cầu Việt, với quy mô các rộng, số người truy cập tức thời từ hơn 100 user trở lên, khách hàng nên lắp wifi cho kí túc xá trường học bằng những thiết bị wifi chuyên dụng.

wifi cho kí túc xá trường học

Vì với số lượng người dùng lớn, khách hàng cần phải lắp thêm router, điều đó cũng sẽ phát sinh chi phí, mà hiệu quả mang lại chắc chắn sẽ không được như ý, tình trạng giật, lag, cũng vẫn tiếp tục diễn ra.

Wifi chuyên dụng khách hàng chỉ cần lắp đặt 1 lần, đáp ứng số lượng người dùng lớn, giúp cho hệ thống wifi hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng hãy liên hệ với Toàn Cầu Việt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo