0968222287

Giải pháp wifi cho bệnh viện tốt nhất

Công ty Toàn Cầu Việt chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp wifi cho bệnh viện tốt nhất hiện nay. Các phương án, giải pháp được cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ.

giải pháp wifi cho bệnh viện

Bạn đang mong muốn một giải pháp wifi cho bệnh viện như thế nào ?

Bạn đang cần một mạng wifi cả trong nhà và ngoài trời chịu tải lớn, riêng tư và bảo mật cao

Bạn cần một giải pháp wifi cho bệnh viện phủ sóng trên một diện tích lớn trên 10.000 M2

Bạn cần hệ thống wifi di động linh hoạt, có thể xuyên tường dày trên 10cm, có nhiều cấp độ truy cập với nhiều thiết bị cùng truy cập.

Bạn mong muốn tìm kiếm một đối tác cung cấp mạng wifi uy tín, thiết bị wifi chính hãng, sử dụng lâu dài, có thể hỗ trợ kĩ thuật bất kì thời gian nào trong tuần

Cung cấp giải pháp wifi cho bệnh viện uy tín, chuyên nghiệp

Giải pháp wifi cho bệnh viện là xu thế tất yếu, wifi trở thành một phương tiện quan trọng để liên lạc trong các hệ thống chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, các thiết bị phát wifi có thể bị ảnh hưởng khi hoạt động trong môi trường bệnh viện, nơi mà có nhiều thiết bị y tế phát sóng khác.

giải pháp wifi cho bệnh viện

Toàn Cầu Việt mang đến cho khách hàng một giải pháp wifi cho bệnh viện tối ưu, với các điểm truy cập của các thiết bị được tối ưu hóa, giúp cho mạng wifi hoạt động ổn định.

Bộ tính năng quản lý các điểm truy cập toàn diện và chức năng phân tích tầng sóng, giúp các quản trị mạng wifi tại các bệnh viện có thể giảm tối đa được các hiện tượng nhiễu sóng.

Hệ thống quản lý của wifi còn báo cáo đầy đủ, trực quan những thời gian thực (real-time) và số thiết bị cụ thể đang truy cập, cảnh báo cụ thể khi có sự cố wifi

Hệ thống mạng wifi cho bệnh viện còng có khả năng mở rộng về diện tích phủ sóng.

Với giao diện trực quan, dễ sử dụng, dễ cấu hình, sản phẩm thiết bị wifi của Toàn Cầu Việt mang đến cho khách hàng một giải pháp wifi cho bệnh viện hoàn hảo.

giải pháp wifi cho bệnh viện

Hiện tại, Toàn Cầu Việt đang cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt mạng wifi cho nhiều công trình công cộng như bệnh viện, trường học, những nơi tập trung đông dân cư với những thiết bị wifi chuyên dụng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi 24/7 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo