0968222287

Giải pháp tối ưu nhất để có hệ thống wifi cho quán cafe hoạt động ổn định

Wifi “Cùi” là từ ngữ giới trẻ hay sử dụng để chỉ những mạng wifi có chất lượng hoạt động thất thường, chập chờn, lag, không thể truy cập được…

Wifi là một phương tiện kết nối internet trong thời đại công nghệ 4.0, một sản phẩm không thể thiếu trong nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cafe, thậm chí quán trà đá vỉa vè cũng có nhu cầu này.

wifi cho quán cafe

Wifi cho quán cafe, quán nước phục vụ nhu cầu của khách hàng

Chỉ với vài ba trăm nghìn đồng/tháng khách hàng đã có thể sở hữu một mạng wifi cho quán cafe của mình. Đến quán nước nhâm nhi tách trà, cốc cafe và lướt web, facebook, đọc báo, trao đổi công việc qua mạng là nhu cầu của nhiều người. Chính vì vậy, hệ thống wifi mượt mà, tốc độ cao sẽ để lại ấn tượng tốt với khách hàng, bên cạnh chất lượng đồ uống và phong cách phục vụ của nhân viên.

wifi cho quán cafe

Bạn đang tìm một giải pháp tốt nhất cho hệ thống wifi cho quán cafe nhà mình ?

Tình trạng lag, đang truy cập bị out ra, reset modem lại vào được…là tình trạng wifi của nhiều quán, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dịch vụ của quán.

Bạn là chủ, quản lý của quán chắc hẳn bạn sẽ không muốn điều này xảy ra, và đang tìm kiếm một giải pháp tốt nhất, để hệ thống wifi cho quán cafe của mình hoạt động ổn định.

Toàn Cầu Việt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt các thiết bị wifi cho quán cafe, trường học, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…chất lượng cao.

wifi cho quán cafe

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị thu phát wifi, bộ modem Router, Switch wifi chính hãng, chất lượng hoạt động ổn định.

Đến với Toàn Cầu Việt, khách hàng sẽ được tư vấn dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp như diện tích quán, lượng truy cập tức thời của người dùng, đang sử dụng gói mạng nào…Chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn những bộ sản phẩm thu phát wifi phù hợp từng vị trí.

Hiện nay, chúng tôi đã cung cấp đến nhiều đơn vị khách hàng lắp đặt wifi cho quán cafe như: Chuỗi quán cafe Nhật Nguyệt, Chuỗi cafe Đà Lạt Phố, RITA Võ…Tại Sài Gòn.

wifi cho quán cafe

Có được mạng wifi ổn định, sẽ giúp quán của bạn tạo được thiện cảm, ấn tượng tốt với khách hàng. Từ đó sẽ ảnh hưởng tốt đến kinh doanh của quán, hãy đến Toàn Cầu Việt để được chăm sóc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo