0968222287

Giải pháp lắp đặt wifi cho Khách Sạn cho chất lượng wifi ổn định

Wifi là một trong những tiện ích không thể thiếu khách sạn, nhà hàng hay Resort hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề sóng ổn định, chất lượng phát wifi đủ mạnh đáp ứng nhu cầu sử dụng đang là vấn đề không nhỏ với các địa điểm này.

Tuy là một dịch vụ miễn phí, nhưng chất lượng wifi cho Khách Sạn lại là một tiêu chí để khách hàng đánh giá sự hài lòng của mình về chất lượng dịch vụ tại các Khách Sạn.

Wifi cho Khách Sạn

 

Để mang đến cho khách hàng một mạng wifi ổn định, đủ mạnh, đòi hỏi người quản lý các Khách Sạn cần có một giải pháp wifi phù hợp quy mô, đặc điểm riêng của Khách Sạn nhà mình.

Tư vấn, cung cấp giải pháp wifi cho Khách Sạn tại Toàn Cầu Việt

Toàn Cầu Việt chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống wifi cho Khách Sạn, với dịch vụ chuyên nghiệp tư vấn chính xác, thi công lắp đặt nhanh chóng, cung cấp các thiết bị chính hãng. Để thực hiện tư vấn, lắp đặt hệ thống wifi chúng tôi thực hiện các công việc cụ thể như sau:

Wifi cho Khách Sạn

Triển khai phủ sóng, khai thác thông tin từ khách hàng: Mỗi Khách Sạn có một kiến trúc khác nhau, chính vì vậy để triển khai tốt nhất giải pháp phủ sóng wifi, chúng tôi sẽ xin thông tin như diện tích mặt bằng (bản vẽ mặt bằng), vị trí hệ thống đang triển khai, cáp kết nối hiện tại, trung tâm điều khiển hệ thống mạng để tiến hành đo kiểm chất lượng cáp hiện có trước khi lắp đặt…

Sử dụng thiết bị mang theo để đo vùng sóng, độ suy hao do tường, độ nhiễu sóng xung quanh. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn lắng nghe thêm mong muốn của khách hàng đối với mạng wifi cho Khách Sạn của mình. Xác định lượng khách truy cập ước tính tối đa sử dụng thiết bị kết nối vào hệ thống… Sau đó, tiến hành phác thảo bản vẽ vị trí lắp đặt thiết bị phát wifi cho khách sạn, dự toán kinh phí tốt nhất và thời gian hoàn tất cùng với báo giá chi tiết.

Wifi cho Khách Sạn

Kiểm tra vùng sóng và độ nhiễu: Kiểm tra độ nhiễu, vùng phủ sóng do ảnh hưởng từ bên ngoài, đo vùng giao thoa giữa các vị trí lắp đặt thiết bị phát về trung tâm điều khiển – Controller Manager wifi.

Phần mềm Controller Wifi: Phương thức thông qua tài khoản cấp cho khách và WLAN cấp cho phòng tại các Khách Sạn hiện nay đã lỗi thời. Phương thức mới Authentication Radius, dựa trên thiết bị phần mềm quản trị Controller Manager vô cùng tiện lợi sẽ là một giải pháp được tư vấn, giúp các Khách Sạn dễ dàng quản lý mạng Wifi cho Khách Sạn nhà mình.

Hãy đến Toàn Cầu Việt để được tư vấn để có được giải pháp tốt nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo