0968222287

Giải pháp lắp đặt camera chống trộm cho gia đình với cảnh báo qua điện thoại

Tình hình an ninh trật tự ở nhiều nơi hiện nay không được đảm bảo. Tình trạng kẻ trộm đột nhập vào nhà lấy đi những tài sản có giá trị, hành hung, đe dọa đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình, khiến cho nhiều người cảm thấy không được an toàn ngay tại chính ngôi nhà của mình.

camera chống trộm cho gia đình

Camera chống trộm cho gia đình là một giải pháp tuyệt vời mà các hộ gia đình có thể tính tới, với những tính năng quan sát an ninh 24/24, giá thành lắp đặt rẻ, các thành viên trong gia đình sẽ được hỗ trợ, mang lại sự yên tâm trong gia đình.

Camera chống trộm cho gia đình loại camera IP wifi tiện dụng

Hiện nay, nhiều hộ gia đình, văn phòng, doanh nghiệp, nhà xưởng, các cửa hàng, nhà hàng khách sạn đang sử dụng loại camera thế hệ mới, camera IP wifi không dây.

Với dòng camera này giá thành rẻ, rất phù hợp với điều kiện của các gia đình nhỏ, không phải đi dây nhiều, phù hợp với các không gian như chung cư, lắp đặt thẩm mỹ.

Nếu trước đây, phải chi gần mười triệu các hộ gia đình mới có thể sở hữu một bộ camera an ninh tại gia đình. Thì ngày nay, để lắp đặt camera chống trộm cho gia đình khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền ít hơn nhiều, khách hàng không mất tiền thuê hosting, tên miền, mua đầu thu chuyên nghiệp, hệ thống dây cáp truyền dẫn rườm rà, khoan đục tường mất thời gian thẩm mỹ….Với dòng camera IP wifi, có quy trình lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ và siêu rẻ.

camera chống trộm cho gia đình

Camera chống trộm cho gia đình, cảnh báo qua điện thoại

Một trong những tính năng tuyệt vời mà camera IP wifi mang lại cho người dùng, đó là cảnh báo chống trộm.

Camera chống trộm cho gia đình có tính năng báo động bằng loa, gửi cảnh báo đến điện thoại khi có dấu hiệu của kẻ trộm xâm nhập và bị camera ghi lại. Khi hoạt động nếu có bất kì chuyển động nhanh, bất thường trên khung ghi hình, camera sẽ nhanh chóng bắt hình kịp hình ảnh, phát loa hú cực to như thiết bị chống trộm và đồng thời gửi thông qua điện thoại kết nối bằng hình thức gọi điện.

Với tính năng này, người sử dụng sẽ có một công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác bảo vệ an ninh, an toàn cho gia đình mình.

camera chống trộm cho gia đình

Mua camera chống trộm cho gia đình, cảnh báo qua điện thoại ở đâu ?

Những thiết bị camera với tính năng tuyệt vời này đang được Toàn Cầu Việt phân phối, lắp đặt cho khách hàng có nhu cầu tại Sài Gòn và nhiều địa phương khác.

Các sản phẩm camera chống trộm cho gia đình cảnh báo qua điện thoại được Toàn Cầu Việt phân phối chính hãng, cam kết bảo hành lên tới 24 tháng, chất lượng ghi hình chuẩn HD, chế độ hồng ngoại quay ban đêm sắc nét.

Toàn Cầu Việt lắp đặt nhanh chóng, giá thành cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo