0968222287

Giải pháp lắp đặt camera an ninh cho hệ thống Ngân hàng

Tại các ngân hàng, thì việc đảm bảo an toàn, an ninh là yêu cầu hàng đầu đối với đội ngũ quản lý. Vì tại địa điểm này giá trị tài sản là tiền mặt rất lớn, hàng ngày diễn ra các hoạt động giao dịch với khối lượng tiền mặt vô cùng lớn.

camera an ninh Ngân hàng

Tại mỗi ngân hàng đều có những bộ phận chuyên trách về vấn đề an ninh nhằm điều hành, quản lý, giám sát và thực hiện bảo vệ sự an toàn, an ninh cho ngân hàng.
Tuy nhiên, con người luôn cần đến sự hỗ trợ các thiết bị công nghệ hiện đại, trong đó có camera an ninh Ngân hàng. Đây là giải pháp tuyệt vời, hỗ trợ rất đắc lực cho công việc quản lý, giám sát an toàn, an ninh của hệ thống các Ngân hàng hiện nay.

Các vị trí cần lắp đặt camera an ninh cho Ngân hàng

Khu vực quan sát cửa chính (cửa ra vào): Đây là khu vực hàng đầu cần lắp đặt camera, vị trí này khách hàng cần lắp đặt các loại camera quan sát 24/24. Lắp đặt loại camera hỗ trợ tính năng xem ban đêm, chống ngược sáng, quan sát được rõ mặt người ra vào

Khu vực quan sát quầy giao dịch: Vị trí này cần lắp đặt camera rõ nét, có thể soi được cả mệnh giá tiền, quan sát rõ mặt khách hàng và nhân viên.

camera an ninh Ngân hàng

Khu vực quan sát toàn cảnh: camera an ninh Ngân hàng Khu vực này quan sát tổng quát sàn giao dịch, nhìn được toàn bộ nhân viên giao dịch, nhân viên kiểm soát, toàn bộ khách hàng ngồi giao dịch và khách hàng chờ ngoài ghế chờ. 

camera an ninh Ngân hàng

Khu vực kho tiền: Đây là khu vực trọng yếu của ngân hàng, khu vực này cất giữ két và tiền. Camera an ninh Ngân hàng có độ nét cao nhận dạng được mặt người vào kho tiền, ghi hình lại sự xâm nhập trái phép và quan sát mọi hoạt động ra vào của nhân viên kho quỹ.

Khu vực ATM: Có Ngân hàng cây ATM đặt ở trong sảnh, hoặc có thể được đặt ở phía ngoài. Việc lắp camera quan sát cây ATM cực kì quan trọng, tại đây có thể quan sát  và nhận diện được đối tượng rút tiền, ngăn chặn các hành vi phá két sắt ATM.

camera an ninh cho Ngân hàng

Toàn Cầu Việt cung cấp trọn gói giải pháp lắp đặt camera an ninh Ngân hàng

Hiện tại, Toàn Cầu Việt cung cấp dịch vụ lắp đặt camera an ninh cho Ngân hàng trọn gói. Chúng tôi khảo sát, tư vấn, cung cấp các thiết bị, tiến hành lắp đặt camera quan sát nhanh chóng.

Với chất lượng camera chính hãng, ghi hình ổn định sắc nét, giá thành lắp đặt cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp. Toàn Cầu Việt sẽ không làm khách hàng phải thất vọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo