0968222287

Dịch vụ lắp đặt camera Củ Chi cho công ty trọn gói

Bạn đang làm chủ công ty, quán cafe, hay thậm chí là các cửa hàng kinh doanh nhỏ,…Bạn muốn theo dõi các hoạt động kinh doanh hay thái độ phục vụ làm việc của nhân viên. Dịch vụ lắp đặt camera Củ Chi cho công ty trọn gói chính là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Dịch vụ lắp đặt camera Củ Chi cho công ty trọn gói

"Dịch

Với tình trạng mất cắp hàng hoá, cháy nổ hay nhân viên làm việc trì trệ đang vấn đề chung cần giải quyết của các nhà lãnh đạo. Cách xử lí phổ biến nhất hiện nay chính là lắp đặt camera, vừa có thể quan sát, vừa tiết kiệm được chi phí. Nó mang lại nhiều lợi ích cho các nhà lãnh đạo như theo dõi quan sát mọi lúc, xử lí kịp thời những tình huống xấu như cháy nổ.

Các vị trí cần lắp đặt thiết bị camera

 

"Các

– Với các công ty hay cửa hàng cần lắp đặt số lượng và vị trí camera khác với nhà ở. Nên lắp đặt ở cổng, nơi hay nơi để xe để bảo vệ tiện quan sát.

– Lắp thiết bị khu vực xuất tiền của công ty, hay chỗ thu ngân để theo dõi được tài sản.

– Lắp bao quát không gian làm việc vừa tiện theo dõi hàng hoá vừa giám sát được nhân viên.

– Lắp đặt giám sát kho hàng, giúp dễ dàng quản lí được việc nhập xuất hàng.

Các bộ phận đi kèm để cấu tạo thành hệ thống giám sát hoàn chỉnh

Các bộ phận đi kèm để cấu tạo thành hệ thống giám sát hoàn chỉnh
Các bộ phận đi kèm để cấu tạo thành hệ thống giám sát hoàn chỉnh

– Micro: là phụ kiện thu lại tất cả những âm thanh xung quanh camera.

– Loa: bộ phận cần thiết để phát âm thanh, quan trọng hơn cả chúng là hệ thống cảnh báo phát âm thanh khi có trộm đột nhập. Vì vậy, các nhà sản xuất rất tỉ mỉ khi chế tạo để nó đạt được âm thanh chất lượng nhất.

– Anten: là thiết bị giúp giữ kết nối Wifi ổn định hơn.

– Hồng ngoại: dựa vào từng loại thiết bị mà bộ phận này được thiết kế khác nhau. Hỗ trợ cho việc thu hình vào ban đêm mà tuỳ từng loại có thể có 1 mắt, 4 mắt, thậm chí là 12 mắt.

– Cổng mạng LAN: nơi kết nối trực tiếp bằng dây cáp mạng Internet. Khi bạn không muốn sử dụng mạng Wifi hay không có sẵn.

– Cổng đầu nguồn: Nguồn điện AC 5V.

– Thẻ nhớ: nơi cắm thẻ nhớ SD, giúp sản phẩm lưu lại những hình ảnh người dùng đã bỏ lỡ.

Lời kết

Hãy để thiết bị quan sát thông minh này làm trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc quản lý an ninh và công việc. Dịch vụ lắp đặt camera Củ Chi, công ty này chắc chắn là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng. Không chỉ vậy còn có đội ngũ nhiệt tình thành thạo công việc. Cam kết sẽ đem lại cho bạn dịch vụ và trải nghiệp tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm nhựa công nghiệp quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Nhựa Việt Tiến để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày làm việc đạt kết quả tốt và may mắn!

Thông tin liên hệ Công ty VINANETCO GROUP

  • Địa Chỉ: B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM
  • Hotline: 2866828727 – 02866858292
  • Email: baogia@vinanetco.com
  • Website: https://vinanetco.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo