0968222287

Dịch vụ lắp đặt camera an ninh lắp cho Khách sạn tại Phú Quốc

Với nhu cầu sử dụng camera an ninh, camera quan sát ở nhiều địa điểm hiện nay, thì việc hình thành lên nhiều công ty tư vấn, lắp đặt camera cho khách hàng là điều rất mừng. Điều đó giúp cho những đối tượng khách hàng như Nhà nghỉ, Khách sạn, Công ty hay hộ gia đình có nhiều sự lựa chọn hơn.

camera cho Khách sạn ở Phú Quốc

Khó khăn mà khách hàng lắp đặt camera cho Khách sạn ở Phú Quốc gặp phải

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera cho Khách sạn ở Phú Quốc có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, nó lại gây ra một chút khó khăn đó là nhiều khi không biết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ nào tốt nhất.

Toàn Cầu Việt, kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, lắp đặt camera cho Khách sạn ở Phú Quốc

Toàn Cầu Việt là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ như camera, phụ kiện thuộc hệ thống camera, các thiết bị wifi chuyên dụng lắp đặt cho Khách sạn, Nhà Nghỉ, Công ty, Trường học, Khu nghỉ dưỡng chất lượng cao, chính hãng.

camera cho Khách sạn ở Phú Quốc

Chúng tôi chuyên lắp đặt các hệ thống camera cho khách hàng có nhu cầu, trong đó có nhiều Khách sạn tại Phú Quốc. Tiến hành khảo sát thực tế địa điểm cần lắp đặt, lắng nghe mong muốn và yêu cầu từ quý khách hàng. Sau đó tư vấn, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho hệ thống camera cho Khách sạn. Sau khi lắp đặt hệ thống camera cho Khách sạn ở Phú Quốc cho khách hàng, chúng tôi có quy trình kiểm tra các hoạt động của hệ thống như:

  • Check hình ảnh có hiện tượng sọc hay nhiễu không?
  • Hình ảnh quay ban đêm như thế nào, có nét và đủ xa như thông số ghi trên Cam
  • Hình ảnh xem qua mạng có nét, chập chờn không ?
  • Xem hệ thống lưu trữ hoạt động ổn định không, có lưu hình ảnh không ?
  • Hệ thống camera hoạt động 24/24 có ổn định không?

camera cho Khách sạn ở Phú Quốc

Trách nhiệm của Toàn Cầu Việt sau khi lắp đặt hệ thống camera cho Khách

Sau dịch vụ là vấn đề nhiều khách hàng lắp đặt camera cho Khách sạn ở Phú Quốc hiện nay rất quan tâm. Hiểu được điều đó, Toàn Cầu Việt luôn thực hiện ngay khi khách hàng có yêu cầu như:

  • Khắc phục nhanh chóng từ 24-36 giờ sau khi hệ thống camera gặp sự cố
  • Camera bị hư, lỗi đều có chính sách đổi trả trong phạm vi bảo hành.

camera cho Khách sạn ở Phú Quốc

Hệ thống camera hỗ trợ quan sát an ninh, hỗ trợ quản lý trong các Khách sạn. Do vậy, để có được chất lượng camera hoạt động ổn định, khách hàng cần lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp và có chính sách bảo hành, hậu dịch vụ tốt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo