0968222287

Đề xuất lắp đặt camera quan sát Sân bay Tân Sơn Nhất

Sở Giao thông vận tải TP.Hồ Chí Minh vừa đề xuất với UBND Thành phố Hồ Chính Minh, lắp đặt hệ thống camera giám sát là điểm ra vào Tân Sơn Nhất và các tuyến đường xung quanh sân bay như: Trường Sơn, Bạch Đằng, Hồng Hà.

lắp đặt camera quan sát Sân bay

Lắp đặt hệ thống camera quan sát Sân bay được tiến hành từ lâu, và biện pháp an ninh khá quan trọng trong những khu vực Checkin, sảnh ra vào, khu vực sân hạ và cất cánh, hàng ghế chờ…

Mục đích của đề xuất lắp đặt camera Sân bay này là gì ?

Camera Al có khả năng nhận diện biển số, phân loại các phương tiện xe oto, xe máy…ở mức rất cao. Hệ thống camera này sẽ hỗ trợ giám sát các phương tiện khu vực vi phạm, và thống kê xem có bao nhiêu lượt xe cộ có nhu cầu thực sự ra vào cảng hàng không. Đặc biệt, hệ thống camera AI có thể lập mô hình giả định tính toán nguồn thu trong trường hợp thu phí phương tiện vào sân bay.

Lắp đặt camera tại Sân bay là nhu cầu thiết yếu

Với những khu vực Sân bay, là nơi cần được đảm bảo an ninh trật tự, cần có những phương tiện, công cụ hiện đại nhất để hỗ trợ công tác quản lý, bảo vệ an ninh.

lắp đặt camera quan sát Sân bay

Việc lắp đặt camera quan sát Sân bay giúp cho những bộ phận quản lý, bảo vệ dễ dàng kiểm soát tình hình an ninh trật tự, kịp thời phát hiện những tình huống xấu xảy ra.

Lắp đặt  camera tại Sân bay, hãy liên hệ với Toàn Cầu Việt

Hiện nay, nhiều Sân bay tiến hành lắp đặt loại camera IP wifi, loại thiết bị camera rất tiện lợi trong việc quan sát, đặc biệt là lắp đặt nhanh chóng, gọn nhẹ, tiện lợi và giá thành tương đối phải chăng.

Toàn Cầu Việt là địa chỉ cung cấp các thiết bị camera chính hãng, camera chất lượng ghi hình sắc nét chất lượng HD/full HD chất lượng cao.

lắp đặt camera quan sát Sân bay

Với đội ngũ thợ thi công lắp đặt lành nghề, tác phong chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, chúng tôi sẽ tư vấn từng vị trí lắp đặt với dòng camera phù hợp nhất.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tư vấn, lắp đặt camera cho Sân bay, hãy liên hệ ngay với Toàn Cầu Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo