0968222287

Để nghe được tiếng trên tivi của camera giám sát có tiếng phải làm thế nào ?

Thật sự ngành camera giám sát, camera an ninh đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ từ camera có dây đến không dây. Từ camera chỉ thu hình ảnh và đến nay còn thu tiếng 2 chiều, mang lại cho người tiêu dùng cảm giác an toàn cộng thêm tính năng giám sát hiệu quả nhất.

camera giám sát có tiếng

Trên thị trường hiện nay, camera giám sát có tiếng dễ tìm kiếm, lắp đặt với chi phí phải chăng hơn rất nhiều. Việc lắp đặt, cấu hình để xem, để nghe trên các thiết bị cũng rất đa dạng. Vậy sau khi lắp đặt xong, khách hàng phải cấu hình ra sao để có thể nghe được tiếng thu âm, trò chuyện 2 chiều với dòng camera này ? Trước tiên, chúng ta tìm hiểu cách thức hoạt động của camera có thu âm, xem nguyên lý hoạt động như thế nào nhé.

Cách thức hoạt động của camera giám sát có tiếng

Bước 1: Sau khi âm thanh đi vào micro gắn ở thân hoặc micro rời, âm thanh và hình ảnh đồng thời được mã hóa thành tín hiệu, được sơ lọc tạp âm, lưu vào thẻ nhớ hoặc đầu ghi hình tùy theo loại camera.

Lưu ý: để thu âm tốt nhất, để có tiếng rõ ràng, không bị tạp âm nhiều thì khoảng cách xa nhất chỉ khoảng 4-5m  tính từ nguồn âm đến micro, và có một mạng wifi tốt (dùng micro tích hợp sẵn)

Bước 2: Tín hiệu được mã hóa sẽ truyền tải đến đầu bên kia (điện thoại, máy tính, tivi, máy tính bảng…) và được phát qua loa của những thiết bị này dưới dạng âm thanh để chúng ta có thể nghe được.

camera giám sát có tiếng
camera giám sát có tiếng

Làm sao để nghe được âm thanh của camera giám sát có tiếng

Nếu khách hàng sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân, thì có thể nghe được âm thanh của những camera giám sát có tiếng phát truyền tới, vì đây các thiết bị được tích hợp loa.

Với các thiết bị không được tích hợp sẵn loa như tivi, hay các thiết bị hiển thị khác. Bạn hãy sử dụng một sợi dây cáp để gắn vào cổng Audio Out phía sau đầu ghi hình, đầu còn lại thì gắn trực tiếp vào thiết bị hiển thị hình ảnh thì mới có thể nghe được âm thanh

camera giám sát có tiếng

Toàn Cầu Việt cung cấp thiết bị camera giám sát có tiếng

Nếu khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm công nghệ camera giám sát có tiếng, hãy liên hệ với Toàn Cầu Việt. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm camera không những ghi hình chuẩn HD, mà còn ghi âm, thu tiếng 2 chiều chính hãng, giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu nghe nhình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo