0968222287

Dây mạng CAT6 bấm sẵn 2 đầu chạy 1Gb/s hoạt động như thế nào?

CAT6 hiện đang là loại cáp mạng được lựa chọn và ưu tiên sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn ít người hiểu rõ những thông tin về loại cáp mạng này. Để tìm hiểu thêm thông tin về loại dây mạng CAT6 bạn đang sử dụng có đặc điểm gì? Loại cáp mạng này có thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn không? Hãy cùng Toàn Cầu Việt tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Dây mạng CAT6 bấm sẵn hai đầu chạy 1Gb/s là gì?

Cáp mạng CAT6 là gì?
Cáp mạng CAT6 là gì?

Dây cáp mạng CAT6 bấm sẵn hai đầu chạy 1Gb/s là một loại dây cáp được phát triển từ loại dây cáp CAT5E. Nó được trang bị thêm nhiều cải tiến về tốc độ truyền tải so với các thế hệ tiền nhiệm trước đó.

Dây cáp mạng CAT6 có cấu tạo là lõi nhựa chữ thập. Lõi này được phân tách thành 4 đôi dây. Có đường kính lớn và đã được trang bị những lớp bọc bạc chống nhiễu. Nhờ vậy mà khả năng truyền tải tín hiệu luôn được đảm bảo. Dây cáp mạng CAT6 sẽ có tác dụng truyền xa hơn so với những loại cáp cũ khác vì nó được trang bị lớp bọc bạc giảm nhiễu.

Dây mạng CAT6 được sản xuất cùng những tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất hiện nay. Cùng với sự phong phú về chủng loại  và nhiều hãng cung cấp uy tín khác nhau. Đây là giải pháp thay thế tốt nhất cho dây cáp mạng CAT5E.

Đồng thời, cáp mạng CAT6 có Hạt đầu bấm mạng RJ45 Golden giúp cho hạt mạng có chất lượng tiếp xúc tốt nhất.

Dây mạng CAT6 bấm sẵn hai đầu hoạt động như thế nào?

Cáp mạng CAT6 bấm sẵn hai đầu hoạt động như thế nào?
Cáp mạng CAT6 bấm sẵn hai đầu hoạt động như thế nào?

Dây cáp mạng CAT6 sở hữu tốc độ hoạt động là mức 1Gb/s ở băng thông 250Mhz. Tốc độ và khả năng băng thông này nằm trong khoảng cách từ 70m-100m. Tốc độ này bảo đảm phục vụ tốt nhu cầu lan truyền tin tức, dữ liệu trên mạng với tốc độ truyền tải trong thời gian ngắn.

Dây cáp mạng AMP Cat6 có cấu tạo tổng cộng là bốn đôi dây đồng. Mỗi đôi dây đồng được xoắn lại với nhau theo cách cô lập. Có tác dụng hạn chế nhiễm chéo. Mỗi đôi dây giúp cho việc truyền tín hiệu cao hơn nhiều, cũng như mang đến năng suất tuyệt đối.

Những hạn chế của cáp mạng CAT6 bấm sẵn hai đầu chạy 1Gb/s

Những hạn chế của cáp mạng CAT6 bấm sẵn hai đầu chạy 1Gb/s
Những hạn chế của cáp mạng CAT6 bấm sẵn hai đầu chạy 1Gb/s
  • Hầu hết loại dây cáp mạng này đều bị giới hạn ở mức chiều dài tối đa là 328 feet cho tốc độ kết nối. Giống như nhiều loại dây cáp mạng xoắn đôi khác.
  • Khoảng cách làm việc tương tối ngắn, thông thường nằm trong khoảng 70-90m.
  • Chi phí bỏ ra sẽ cao hơn so với CAT5E. Nhưng trên thực tế nó có nhiều ưu điểm hơn so với loại cáp mạng CAT5E. Tuy nhiên người tiêu dùng vẫn lựa chọn loại CAT5E.

Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin về dây cáp mạng CAT6 mà Toàn Cầu Việt muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng với những thông tin trên bài viết bạn sẽ nắm được những thông tin về cấu tạo, cách hoạt động của loại dây mạng này. Hiện đây đang là loại dây cáp mạng chiếm nhiều ưu thế trên thị trường. Và đang dần được thay thế cho loại dây mạng CAT5E trước kia. Nếu sử dụng CAT6 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian để nâng cấp dây cáp.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát và các thiết bị an ninh, wifi chuyên dụng quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU VIỆT để được vấn đáp và giải đáp chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày hoạt động đạt kết quả tốt và may mắn!

Thông tin liên hệ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU VIỆT

  • Địa Chỉ: 210 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà B, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline: 028 3559 0789 – 0968 2222 87
  • Email: seo.toancauviet@gmail.com
  • Website: https://toancauviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo