0968222287

Cung cấp giải pháp tối ưu, đối với khách hàng lắp đặt wifi cho khách sạn ở Phú Quốc

 Bạn đang tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất trong việc lắp đặt wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc ? Phú Quốc là địa phương có ngành du lịch rất phát triển, song song với đó là các dịch vụ ăn uống, ngủ nghỉ với sự hình thành các Khách sạn, Nhà hàng, Khu nghỉ dưỡng…

Với du khách, du đi du lịch những với nhiều người họ vẫn có thể điều hành công việc hằng ngày thông qua mạng internet, và wifi là một trong những công cụ giúp họ kết nối giải quyết công việc hằng ngày.

wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc ?

Chính vì thế, việc có một mạng wifi đủ mạnh, phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng là ưu tiên của nhiều khách sạn tại Phú Quốc. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều Khách sạn, Nhà nghỉ chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng wifi của khách hàng, một giải pháp tối ưu đang được nhiều chủ Khách sạn tìm kiếm.

 Giải pháp wifi cho Khách sạn tại Phú Quốc với wifi chuyên dụng

Lắp đặt wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc với những thiết bị modem, router thông thường sẽ không mang lại hiệu quả nhiều, mặc dù mỗi tầng có thể gắn nhiều router. Vì sao vậy ?

Một độ người dùng nhiều, những router wifi thông thường không thể đáp ứng công suất, chưa kể chất lượng thiết bị này có thể kém.

Việc lắp đặt quá nhiều router tại một tầng gây tốn kém chi phí, mà đôi khi vô tình có thể gây hiện tượng trùng IP dẫn tới mất kết nối internet.

wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc ?
wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc ?

Công ty Toàn Cầu Việt, chuyên tư vấn các giải pháp lắp đặt hệ thống wifi cho Khách sạn tại Phú Quốc, chúng tôi đảm bảo sẽ có những giải pháp tốt nhất cho hệ thống wifi của khách hàng với những thiết bị wifi chuyên dụng.

Sử dụng những thiết bị wifi chuyên dụng giúp khách hàng đỡ được khoản chi phí lắp đặt nhiều router, công suất phát tốt hơn rất nhiều, tầm phủ sóng diện tích lớn, có thể phục vụ nhiều tầng.

Công với sự khảo sát thực tế, tư vấn những vị trí lắp đặt modem, router phù hợp không những giúp khách hàng tiết kiệm hơn mà còn tạo sự thẩm mỹ, mang lại chất lượng wifi ổn định hơn.

Tham khảo một số loại thiết bị wifi chuyên dụng cho Khách sạn

Thiết bị thu phát sóng WiFi – MikroTik® cAP: Với tốc độ phát 300mbps, tầm phủ sóng bán kính 122m, tối đa người dùng tại một thời điểm là khoảng 30 người. Hỗ trợ tính năng chuyển vùng, chuyên sử dụng trong nhà như Khách sạn, nhà nghỉ.

wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc ?

Thiết bị thu phát sóng WiFi – MikroTik® wAP ac: Chuyên dụng: Trong nhà và cả ngoài trời, hỗ trợ giới hạn tốc độ truy cập cho từng kết nối, hỗ trợ tính năng chuyển vùng. Tốc độ 300 Mbps, số người truy cập tối đa lên đến 90 người cùng lúc.

wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc ?

Thiết bị thu phát sóng WiFi – UniFi® AP-AC-Lite: Với bán kính phủ sóng lên 122m, chế độ: Access Point (AP), hỗ trợ giới hạn tốc độ truy cập cho từng kết nối, người dùng đồng thời lên đến 70 người

wifi cho Khách sạn ở Phú Quốc ?

Đó là một vài thiết bị thu phát tín hiệu wifi chuyên dụng đang được Toàn Cầu Việt cung cấp, Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt wifi cho Khách sạn tại Phú Quốc, hãy đến Toàn Cầu Việt bất cứ thời gian nào trong tuần !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo