0968222287

Công ty Toàn Cầu Việt, chuyên tư vấn lắp đặt Camera trường học uy tín

Rõ ràng nhận thấy lợi ích tuyệt vời mà camera, một trong những sản phẩm của công nghệ mang đến cho con người. Lắp đặt camera trường học giúp ích rất lớn cho Ban giám hiệu nhà trường quản lý và điều chỉnh hành vi của học sinh cũng như giáo viên trong nhà trường, góp phần làm lành mạnh môi trường học đường.

camera trường học

Toàn Cầu Việt chuyên tư vấn, lắp đặt camera trường học uy tín

Là một trong những công ty cung cấp và phân phối các thiết bị công nghệ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có sản phẩm camera chính hãng.

Toàn Cầu Việt chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống camera quan sát, camera an ninh cho nhiều đối tượng khách hàng như công ty, nhà xưởng, văn phòng, bệnh viện và cả những nơi như trường học.

Khách hàng đến với chúng tôi, sẽ được tư vấn những loại camera chất lượng hình ảnh tốt, ghi ổn định với những sản phẩm chính hãng. Khảo sát thực tế địa điểm cần lắp đặt camera, sau đó mới tư vấn cho khách hàng bản thiết kế lắp đặt camera cho trường học.

camera trường học

Tại sao nên chọn Toàn Cầu Việt lắp đặt camera trường học?

Được phục vụ nhanh chóng. Tất cả các yêu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát sẽ được xử lý trong vòng 24h

Tất cả các dòng sản phẩm camera quan sát, đầu ghi hình, các phụ kiện,… của Toàn Cầu Việt 100% là chính hãng và có độ bền cao, mang đến hình ảnh đẹp rõ nét.

Các kĩ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp thực hiện thi công lắp đặt camera trường học nhanh chóng, thẩm mỹ cao mang lại hiệu quả quan sát tốt, tiết kiệm chi phí

Chính sách bảo hành rõ ràng, đổi trải theo hợp đồng hay được ghi trên thiết camera, đầu ghi hình, ổ cứng HDD,..

camera trường học

Quy trình lắp đặt camera giám sát cho trường học chuyên nghiệp tại Toàn Cầu Việt

Bước 1: Khảo sát vị trí lắp đặt hệ thống camera tại trường học được yêu cầu

Bước 2: Tư vấn vị trí lắp đặt camera trường học thích hợp. Lên kế hoạch, đưa ra giải pháp, số lượng và dòng camera phù hợp.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ các vị trí lắp đặt, các thiết bị, mắt cam phù hợp từng vị trí, đường dây dẫn…

Bước 4: Thi công lắp đặt hệ thống camera nhanh chóng nhất, có quản lý giám sát tiến độ và thực hiện đúng bản vẽ

camera trường học

Bước 5: Kiểm tra độ hoạt động của hệ thống camera trường học vừa thi công, đề nghị khách hàng cùng kiểm tra tình trạng hoạt động. Hướng dẫn cách sử dụng, bàn giao cho khách hàng, thanh toán.

Chỉ với 5 bước đúng quy trình, hệ thống camera đã được lắp đặt nhanh chóng cho khách hàng là các đơn vị trường học. Chúng tôi luôn túc trực để phục vụ khách hàng lắp mới, và những khách hàng trong quá trình sử dụng xảy ra lỗi, sẽ kịp thời đến và khắc phục nhanh chóng cho khách hàng !

Hãy đến Toàn Cầu Việt để được phục vụ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo