0968222287

Có nên lắp đặt hệ thống camera IP quan sát Khách sạn ở Phú Quốc không ?

Như giới thiệu với khách hàng ở những bài trước, hiện nay trên thị trường có hai hình thức camera, đó là camera có dây và camera không dây kết nối bằng IP wifi.

Lắp đặt camera cho khách sạn ở Phú Quốc, hiện nay nhiều khách hàng lựa chọn loại camera IP wifi. Vậy có nên lắp đặt hình thức camera này không, và lắp đặt camera IP có ưu điểm nào ?

camera cho Khách sạn ở Phú Quốc

Những lợi ích Camera IP mang lại cho những Khách sạn

Giúp Khách sạn quan sát, bảo vệ trật tự, an ninh, an toàn tài sản của Khách sạn 24/24.

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, kết nối wifi là bạn có thể quan sát mọi hoạt động của Khách sạn, bạn có thể đi công tác, đi nghỉ mát ở tận Châu Âu mà không phải lo lắng về quản lý công việc tại Khách sạn của mình. Với thao tác xem trực tiếp qua mạng mà không cần cài đặt chỉ cần cắm dây mạng vào camera hoặc thiết bị kết nối wifi đã có thể xem online cực nhanh, tiện lợi và hiếm khi bị chập chờn. 

Để sử dụng camera IP wifi người dùng chỉ cần đăng kí một tài khoản sau đó kết nối với thiết bị di động, ipad hay máy tính là có thể sử dụng, nhờ chứa thêm tính năng P2P chỉ cần cắm là có thể sử dụng nên dù người không am hiểu về cách sử dụng camera wifi cũng có thể sử dụng rất tiện lợi.

camera cho Khách sạn ở Phú Quốc

Chi phí rẻ, không dây dợ thiết bị rườm rà. Một lợi ích rất lớn cho khách hàng lắp đặt camera cho Khách sạn tại Phú Quốc đó là chi phí. Với loại camera wifi, chi phí lắp đặt khá rẻ, hơn nữa nó không rườm rà dây dợ và hệ thống đầu thu, hosting tên miền.

Điều đặc biệt nhất mà camera IP wifi gây chú ý cho người dùng đó là tính năng phát hiện chuyển động thông minh, tự động thông báo qua điện thoại hay email tại chỗ khi có trộm đột nhập hay, hay đơn hàng bị đánh cắp.

camera cho Khách sạn ở Phú Quốc

Tuy nhiên, hệ thống camera IP wifi nó cũng có những hạn chế nhất định

Độ bảo mật không quá cao. Dù được cải thiện nhiều, tuy nhiên độ bảo mật của hệ thống camera IP chưa thể cao bằng hệ thống có dây.

Hoạt động không được ổn định như loại có dây. Thi thoảng với chất lượng đường truyền kém, đôi khi người dùng sẽ phải gặp tình trạng hơi chập chờn khi quan sát từ xa.

camera cho Khách sạn ở Phú Quốc

Vậy, nên hay không nên lắp đặt camera cho khách sạn tại Phú Quốc với hình thức camera IP wifi ? điều này tùy thuộc vào mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Với yêu cầu không quá cao về độ bảo mật, thì hệ thống camera IP là sự lựa chọn tương đổi ổn với nhiều Khách sạn hiện nay.

Nếu cần tư vấn thêm, hãy đừng ngại ngần, liên hệ ngay với Toàn Cầu Việt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo