0968222287

Có cần thiết phải lắp đặt camera nhà ở không ?

Với chi phí không hề cao, nhiều nhà hiện nay đang lắp đặt hệ thống camera an ninh, camera theo dõi nhà ở của mình với nhiều lợi ích khiến gia chủ rất hài lòng. Tuy nhiên, vẫn có những băn khoăn có nên lắp camera nhà ở hay không ? Dưới đây Toàn Cầu Việt sẽ gợi ý một số lợi ích to lớn mà camera giúp bạn.

Lắp đặt camera nhà ở

Những lý do bạn nên lắp đặt camera nhà ở

Tình trạng an ninh của ngôi nhà bị đe dọa bởi nạn trộm cắp. Không ít vụ trộm cắp đột nhập vào nhà lấy đi tài sản quý giá, mà cả tính mạng của những thành viên trong gia đình bị đe dọa. Cũng không ít những vụ án trộm cắp được camera an ninh quay lại và nhanh chóng được phá. Như vậy, những chiếc camera sẽ thay bạn giám sát 24/24 mọi không gian quay nhà của bạn, giúp bạn an tâm hơn trong việc giữ gìn an ninh trật tự của gia đình.

Quản lý con cái, người giúp việc: Bạn đi công tác xa, làm việc tại văn phòng mà vẫn có thể quán xuyến công việc ở nhà, bạn chỉ cần check camera là có thể biết con bạn ở nhà đang làm gì, có lười biếng hay không, hay cô bảo mẫu đang trông trẻ ở nhà có làm tròn trách nhiệm hay không ….

Lắp đặt camera nhà ở

Bạn biết đấy, công việc ai cũng bận rộn, không thể cứ ngồi nhà để mà quản lý mọi việc được, và chưa chắc làm như vậy đã hiệu quả. Tuy nhiên, lắp đặt camera nhà ở sẽ giúp bạn quản lý, quan sát chân thực mọi việc trong nhà của bạn 24/24 và một chiếc camera thì không hề biết nói dối, nó chỉ phản ánh hiện thực khách quan nhất. Nên bạn hoàn toàn tin tưởng.

Có bao nhiêu loại camera nhà ở hiện nay ?

Hiện nay, trên thị trường các nhà cung cấp lắp đặt camera nhà ở theo hai dạng chính. Loại có dây và loại camera IP:

Camera IP: đây là loại camera hoạt động nhờ vào mạng Wifi, bạn chỉ cần có điện thoại thông minh, laptop ở bất cứ đâu bạn cũng có thể check ngay hình ảnh video ở nhà của bạn. Loại camera này có ưu điểm rẻ, không dây dợ nhiều, check mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có wifi và một địa chỉ IP đã được cài đặt sẵn.

Lắp đặt camera nhà ở

Camera có dây: Lắp đặt camera nhà ở loại có dây có chi phí cao hơn, và cần đầu thu, tên miền, hosting, dây cáp quang…tuy nhiên, loại camera này được đánh giá có độ bảo mật cao hơn nhiều, và có độ hoạt động ổn định hơn.

Để tư vấn chi tiết, cụ thể về các loại camera theo dõi nhà ở hiện nay, khách hàng vui lòng liên hệ ngay Công ty côn nghệ Toàn Cầu Việt 24/7 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo